Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Blackbird gọi vốn 24 triệu đô từ a16z, Variant…

a16z

Blackbird vừa gọi vốn thành công 24 triệu đô trong vòng kêu gọi vốn Series A, với sự dẫn đầu từ a16z, cùng sự tham gia của QED, Union Square Ventures, Shine, Variant và nhiều nhà đầu tư khác.

Blackbird là nên tảng chuyên cung cấp các công cụ để kết nối nhà hàng với khách hàng thân thiết, ghi lại thông tin về đặt bàn, lượt ghé quán, sở thích và không thích của khách hàng và nhiều thông tin khác. Ứng dụng này tích điểm và nâng cấp các ưu đãi dựa trên tần suất ghé quán của khách hàng.

Mặc dù Blackbird có vẻ tương tự với các ứng dụng tích điểm truyền thống, điểm đặc biệt của nó là tích hợp tiền mã hóa. Khách hàng được thưởng tiền mã hóa để đổi lấy món ăn, đồ uống hoặc các ưu đãi khác.

Nền tảng đã hợp tác với ví điện tử Privy để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào số dư tiền mã hóa của họ. Vào tháng 4/2022, Privy đã huy động thành công 8 triệu USD trong vòng huy động vốn gốc, với sự dẫn đầu từ Sequoia và BlueYard Capital.

Trước đó, năm 2022, Blackbird đã kết thúc vòng huy động vốn gốc với 11 triệu USD được đầu tư. Tổng giá trị vốn huy động của Blackbird hiện đã đạt 35 triệu USD qua hai vòng kêu gọi vốn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *