Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitwise bất ngờ rút đơn xin mở quỹ ETF cho Bitcoin và Ethereum

Bitwise mới đây đã bất ngờ gửi yêu cầu rút lại đơn đăng ký Bitcoin và ETH Market Cap Weight Strategy ETF mà họ đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 3 tháng 8.

sec etf

Trong bối cảnh tâm lý thị trường đang chuyển sang sự tăng giá sau chiến thắng của Grayscale trước SEC, Bitwise dường như đang xem xét lại chiến lược của mình. Hành động rút đơn đăng ký ETF diễn ra không theo kế hoạch.

Bitwise thông báo:

“Quỹ đang cố gắng đem lại giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư. Tuy vậy chúng tôi không thể đảm bảo rằng quỹ ETF này sẽ đạt được mục tiêu đầu tư của mình.”

Giám đốc Đầu tư của Bitwise, Matt Hougan, đã ủng hộ việc SEC phê duyệt tất cả các Quỹ ETF trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg. ETF này được thiết kế để đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin hoặc hợp đồng tương lai ETH, dựa trên vốn hóa thị trường. Bitwise cũng đang hợp tác với ProShares để ra mắt một quỹ ETF khác vào thời điểm tương tự.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) mới đây đã thông báo trì hoãn ra quyết định đối với đơn xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot của WisdomTree, Invesco Galaxy, Valkyrie, VanEck, BlackRock, Bitwise và Fidelity.

Thời hạn tiếp theo của SEC là vào giữa tháng 10, nhưng có thể có sự trì hoãn lần thứ ba đến tháng 1 hoặc cho đến ngày đưa ra quyết định cuối cùng, có thể xảy ra vào tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau.

“Ủy ban cần một thời gian dài hơn để có thể xem xét đầy đủ cũng như đảm bảo rằng những đơn xin này đều tuân thủ đầy đủ các luật lệ và quy định,” cơ quan này nói.

Điều này không phải là lần đầu tiên Bitwise đã rút hồ sơ ETF. Đầu năm nay, họ đã nộp đơn đăng ký Quỹ Chiến lược Ethereum ETF. Tuy nhiên, họ đã rút đơn chỉ sau một tuần.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *