Bittrex bị Florida cáo buộc vi phạm nhiều luật trước khi phá sản

bittrex

Sàn Bittrex mới đây đã bị cơ quan quản lý tài chính Florida buộc tội vi phạm nhiều luật của tiểu bang trước khi nền tảng này nộp đơn phá sản vào tháng 5, theo thông tin mới công bố từ hồ sơ tòa án.

Theo hồ sơ của Brandon Greenberg, trợ lý tổng cố vấn của Văn phòng Quy định Tài chính Florida (OFR), cơ quan này phản đối yêu cầu của Bittrex Inc. về việc Tạm dừng Tự động. Đây là quá trình mà sau khi đơn xin phá sản được nộp, Luật Tạm dừng Tự động sẽ được áp dụng, ngăn không cho chủ nợ tiếp tục thực hiện các hành động chống lại bên nợ hoặc tài sản của bên nợ.

Bittrex bị cáo buộc đã không tách biệt tài sản của khách hàng với tài sản của công ty và “không duy trì được trái phiếu bảo đảm với số tiền chính xác vào mọi thời điểm”.

Vào ngày 31 tháng 3, Bittrex Inc. tuyên bố họ sẽ ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, với lý do “môi trường kinh tế và quy định không chắc chắn”.

Greenberg cho biết sau cuộc điều tra của OFR, họ đã đệ trình một khiếu nại gồm ba phần đối với nền tảng giao dịch vào ngày 17 tháng 4. Cùng ngày, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cáo buộc công ty vi phạm luật liên bang khi điều hành một sàn giao dịch chứng khoán, nhà môi giới và cơ quan thanh toán bù trừ. OFR khuyên công ty nên tuân thủ các quy trình hành chính nếu họ quan tâm đến việc “có một cuộc thảo luận thực chất hơn và có thể khám phá các con đường giải quyết”, hồ sơ cho biết.

Theo Greenberg, sau đó sàn giao dịch đã bày tỏ sự “thất vọng” vì OFR đã thực hiện hành động cưỡng chế thay vì cho công ty từ bỏ giấy phép và rời khỏi Florida. Greenberg cũng cho biết rằng nền tảng này không tiết lộ kế hoạch nộp đơn phá sản vào thời điểm đó.

Mặc dù Bittrex Inc. đã từ bỏ giấy phép chuyển tiền vào ngày 30 tháng 4, luật sư của nền tảng này cũng “khẳng định chắc chắn” rằng mặc dù có thể đã gặp vấn đề về quy định trong quá khứ, nhưng từ đó đến nay, họ đã tuân thủ luật pháp Florida.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: