Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitstamp ngừng giao dịch hàng loạt token ở Mỹ

bitstamp

Bitstamp, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu đời nhất, sẽ ngừng giao dịch 7 token tại Hoa Kỳ.

Cụ thể các token bao gồm Polygon (MATIC), Solana (SOL), Near Protocol (NEAR), Axie Infinity (AXS), Chiliz (CHZ), Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND). Những cái tên này đều bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem là chứng khoán.

Bitstamp cho biết vào thứ Ba rằng việc giao dịch các token này sẽ dừng vào ngày 29 tháng 8, nhưng người dùng vẫn có thể giữ tài sản này và rút tiền bất kỳ lúc nào.

Mặc dù sàn giao dịch không cho biết lý do huỷ giao dịch, việc những cái tên này bị SEC xem là chứng khoán có thể là lý do chính.

“Tại Bitstamp, chúng tôi có một khung pháp lý toàn diện để liên tục đánh giá các loại tiền điện tử mà chúng tôi cung cấp, lấy ý kiến của môi trường quy định động”, sàn giao dịch nói.

Sau thông tin này, Bitstamp đã gia nhập danh sách các nền tảng giao dịch đã ngừng giao dịch token tại Hoa Kỳ. Các nền tảng khác bao gồm Revolut, eToro, Bakkt và Robinhood.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó vào ngày 1/7, ngân hàng số thân thiện với tiền điện tử Revolut thông báo sẽ loại bỏ một loạt tài sản số trên nền tảng của mình tại Hoa Kỳ do các hành động pháp lý khắt khe gần đây chống lại crypto.

Cụ thể họ sẽ huỷ niêm yết các token như Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) khỏi nền tảng của mình vào tháng 9, một người phát ngôn của công ty cho biết.

Revolut không phải là công ty duy nhất loại bỏ ba token này. Các công ty như RobinhoodeToro và Bakkt đều thông báo về việc loại bỏ ADA, MATIC và SOL trước đây.

Thậm chí mới đây Revolut đã đi xa hơn khi ngừng toàn bộ dịch vụ Crypto tại Hoa Kỳ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *