Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitstamp ngừng dịch vụ staking Ethereum tại Mỹ

bitstamp

Trong bối cảnh pháp lý căng thẳng, sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã thông báo ngừng cung cấp dịch vụ stake Ethereum cho khách hàng tại Hoa Kỳ kể từ ngày 25/09.

Ông Bobby Zagotta, Giám đốc điều hành Bitstamp Hoa Kỳ và Giám đốc Thương mại Toàn cầu, đã chia sẻ trong tuyên bố:

“Từ ngày 25/9/2023, Bitstamp sẽ không còn cung cấp dịch vụ stake ETH tại Hoa Kỳ. Do đó, khách hàng sẽ không tiếp tục nhận phần thưởng stake. Tất cả các dịch vụ khác của Bitstamp sẽ không bị ảnh hưởng.”

Bitstamp cũng cho biết rằng phần thưởng cùng vốn gốc (tức số tiền gửi ban đầu) sẽ được ghi vào số dư tài khoản chính của người dùng. Sàn cũng thông báo rằng việc này có thể mất nhiều ngày và có thể bị ảnh hưởng bởi tình hình internet.

Hành động này diễn ra trong ngữ cảnh môi trường pháp lý gặp nhiều thách thức tại Hoa Kỳ. Gần đây Ủy ban giao dịch chứng khoán và chứng quyền (SEC) đã tiến hành cuộc chiến chống lại staking. Họ cho rằng dịch vụ này là một hợp đồng đầu tư và phải được quản lý.

Vào tháng 2, Kraken đã đồng ý đóng cửa dịch vụ staking tại Hoa Kỳ để giải quyết các cáo buộc của SEC về việc cung cấp chứng quyền chưa được đăng ký

Trong tháng này, Bitstamp cũng đã tạm ngưng giao dịch 7 token tại Mỹ, chúng đều nằm trong danh sách được SEC xem xét để thêm vào danh mục chứng khoán chưa đăng ký. Các token này bao gồm Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Near Protocol (NEAR), nhằm tránh các vấn đề pháp lý không mong muốn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *