BitGo hủy thỏa thuận mua lại Prime Trust

BitGo mới đây nói rằng họ đã chấm dứt việc mua lại Prime Trust chỉ hai tuần sau khi thông báo kế hoạch mua đứt nền tảng này.

Trước đó vào đầu tháng này, Bitgo đã ký một phiếu cam kết không ràng buộc để mua lại 100% cổ phần của Prime Core Technologies, công ty mẹ của Prime Trust. Công ty cho biết thỏa thuận này sẽ mang lại sự liên tục kinh doanh và sự ổn định lâu dài cho khách hàng của Prime Trust.

“Đây là một quyết định không dễ dàng và BitGo cam kết tiếp tục nhiệm vụ cung cấp sự tin cậy trong không gian tài sản số,” công ty nói trong một bài viết trên Twitter. Công ty cho biết quyết định này đến “sau nhiều nỗ lực để tìm ra giải pháp.”

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao BitGo lại hủy thỏa thuận mua lại đã đạt được.

Động thái này đến sau một loạt khó khăn mà Prime Trust phải gánh chịu trong thời gian gần đây.

Vào buổi trưa ngày 10/06/2023, TrueUSD (TUSD), stablecoin được Binance “ưu ái” gần đây, đã thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng họ sẽ tạm dừng dịch vụ phát hành TUSD qua Prime Trust cho đến khi có thông tin cập nhật mới.

Sau đó, vào ngày 14/06/2023, Banq, một công ty con của Prime Trust, đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tới Tòa án Quận Nevada, Hoa Kỳ.

Prime Trust là công ty cung cấp dịch vụ cho dự án crypto. Đến hiện tại, Họ đã phục vụ gần 700 khách hàng trong lĩnh vực fintech và crypto. Họ gần đây bị dính tin đồn sắp phá sản mặc dù vào tháng 06 năm trước, Prime Trust mới nhận vốn hơn 100 triệu USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: