Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

#BitgetTurns5 – Trong mỗi thời đại, đều luôn có những người ngước nhìn về phía các vì sao

Hôm nay chúng tôi, cộng đồng Bitget, đang đứng ở đỉnh cao của một cuộc hành trình đầy tự hào – ngày kỉ niệm 5 năm thành lập Bitget! Đây là khoảnh khắc của chiến thắng, minh chứng cho một đội ngũ luôn cống hiến không ngừng nghỉ cùng tinh thần bất khuất. Nhân dịp nâng ly chúc mừng nửa thập kỷ phát triển không ngừng, chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi thành viên vô giá của gia đình Bitget, chính là những quý người dùng, đội ngũ tận tâm và các đối tác vô giá của chúng tôi.

img v2 fab0a62d 71b3 4c13 bbd5 acdbb5d1fe7h

Nắm bắt triết lý 10%

Hành trình của Bitget bắt nguồn từ một niềm tin duy nhất, đó là trở thành một trong 10% những người còn trụ vững khi đám đông đã rời đi. Niềm tin này đã trở thành nền tảng cho các giá trị cốt lõi và sứ mệnh của công ty, thúc đẩy Bitget luôn tiến về phía trước trong lĩnh vực blockchain, liên tục khám phá và phát triển không ngừng.

Hãy cùng nhìn lại, năm 2018 đánh dấu sự trỗi dậy của Ethereum và bình minh của một cơn sốt tiền điện tử. Tuy nhiên, khi giá tiền điện tử giảm mạnh, hầu hết các nhà đầu cơ đã tháo chạy, chỉ còn lại 10% cá nhân và tổ chức kiên cường vẫn giữ vững lập trường của mình. Bitget đã xuất hiện chính trong thời điểm quan trọng này. Chúng tôi đã hình dung ra một cuộc cách mạng tiền điện tử sẽ cải cách phương thức hoạt động của tài chính và cách mọi người đầu tư mãi mãi, giúp tạo ra một tương lai công bằng hơn.

Phương pháp tiếp cận của vận động viên marathon

Không giống như những sàn giao dịch nổi lên nhanh chóng nhưng chỉ để lụi tàn ngay sau đó, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận của vận động viên marathon. Chúng tôi tạo ra những công cụ dễ sử dụng, bền vững, giúp các cá nhân tham gia vào tương lai của ngành tài chính một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với việc đặt người dùng lên hàng đầu, chúng tôi tập trung vào sáng tạo sản phẩm, tuân thủ các giá trị lâu dài và không ngừng nỗ lực cải tiến.

Từ nửa sau năm 2021, chúng tôi đã mở rộng hoạt động toàn cầu của mình với tốc độ chóng mặt, đạt được độ phủ sóng toàn cầu và phục vụ hơn 20 triệu người dùng từ hơn 100 quốc gia và khu vực khác nhau. 

Chúng tôi tin rằng để đạt được thành công lâu dài trong lĩnh vực tài sản số, việc cung cấp các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng phải là ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi đã áp dụng một chiến lược tiến bộ, liên tục mở rộng tầm nhìn kinh doanh và xây dựng một hệ sinh thái giao dịch toàn diện. Hệ sinh thái này bao gồm giao dịch, đầu tư, nghiên cứu, DeFi, truyền thông,…

Hiện tai, tập đoàn Bitget không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử, mà còn phát triển thành một hệ sinh thái lớn mạnh bao gồm một loạt các sản phẩm đa dạng, một nơi ươm mầm sáng tạo, một trung tâm phát triển ý tưởng đột phá, một cơ sở nghiên cứu đặc biệt và một lực lượng tiên phong trong việc tạo ra xu hướng. Chúng tôi không còn chỉ đơn thuần chạy theo xu hướng, mà chúng tôi đã có thể tạo ra xu hướng, 

Gần đây, trong hệ sinh thái của chúng tôi, BitKeep chính thức đổi tên thành Bitget Wallet, với tổng số người dùng vượt qua con số 12 triệu, đứng đầu về các chỉ số chính tại châu Á. Foresight News đã trở thành phương tiện truyền thông lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng nói tiếng Quan thoại. Foresight Ventures đã đầu tư vào 77 dự án với tổng trị giá hơn 60 triệu USD, bao gồm các công ty nổi tiếng như Space and Time, WalletConnect, Sei Network, Gitcoin và Shardeum. Foresight X đã ươm tạo 12 dự án giai đoạn đầu trải dài trên các lĩnh vực như AI + Web3, hệ sinh thái Bitcoin và LSDFi. Ngoài ra, Bitget tiếp tục hỗ trợ các mạng Layer 2 mới nổi, góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của ngành.

Một cam kết đối với thế hệ tiếp theo

Hành trình mở rộng của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn là nỗ lực tích cực để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với việc nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Tháng 5 này, Bitget đã triển khai chiến dịch từ thiện toàn cầu với tên gọi #Blockchain4Youth để khuyến khích thế hệ trẻ đến với thế giới tiền điện tử. 

Sự kiện “Ngày Trải Nghiệm Tiền Điện Tử” đầu tiên của chúng tôi trong Ngày Thanh niên Quốc tế (12/08/2023) đã trải rộng trên 10 khu vực toàn cầu, bao gồm Nhật Bản, Argentina, Úc, Đài Loan, Nigeria và Ấn Độ,…, thu hút hơn 1,000 người tham dự trẻ tuổi. Trong 5 năm tới, Bitget có kế hoạch đầu tư 10 triệu USD vào chương trình này để hỗ trợ các tài năng trẻ và làm phong phú thêm toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Nhìn về phía những vì sao

Đối mặt với điều kiện thị trường đầy thử thách, niềm tin của chúng tôi vào tương lai của tiền điện tử vẫn không hề bị lung lay. Khi những người khác nhìn xuống, luôn có những ánh mắt khác hướng về các vì sao.

Lịch sử đã minh chứng cho điều này. Năm 1492, Columbus khám phá ra Tân Thế Giới. Năm 1776, Watt phát minh ra động cơ hơi nước đầu tiên. Vào cuối thế kỷ 19, Nikola Tesla đã mở ra một kỷ nguyên mới với dòng điện xoay chiều và truyền dẫn không dây. 

Bất kể rủi ro, thách thức và những hoài nghi, chúng tôi tin chắc rằng những bước tiến vĩ đại luôn được thực hiện bởi những người tiên phong không tuân thủ các quy tắc. Trong bất kể thời đại nào, luôn có những con người hướng về phía những vì sao!

Một Bitget vững mạnh hơn trong tương lai

Từ việc tiên phong ra mắt dịch vụ sao chép giao dịch và các chương trình giáo dục đặc biệt dành cho người dùng Gen Z, đến thiết lập tiêu chuẩn bảo mật cao nhất trong ngành và các báo cáo thị trường thông minh từ cố vấn của mình, chúng tôi đã trở thành một lực lượng đa diện cho sự tiến bộ. Chúng tôi vô cùng tự hào khi chứng kiến các sáng kiến của mình được những công ty khác trong ngành chấp nhận. Hiện tại, chúng tôi đang đứng đầu trong xu thế đổi mới, định hình cho tương lai của bối cảnh tiền điện tử.

Mặc cho những thành tựu đã đạt được, chúng tôi vẫn luôn giữ vững các giá trị của chính mình, đó là “Làm điều đúng đắn, Uy tín tạo niềm tin và từ Có lợi thành Cùng có lợi“. Chúng ta đang sống trong một thời đại đáng kinh ngạc khi chứng kiến thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu mở rộng một cách nhanh chóng. Với sự phát triển của ngành và cải thiện cơ sở hạ tầng, tài sản kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu. Bitget sẽ đảm nhận vị trí tiên phong trong kỷ nguyên này và không gì có thể ngăn được bước tiến của chúng tôi.

Dành cho mọi thành viên của đội ngũ Bitget – bạn chính là trái tim và linh hồn trong hành trình của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta hãy luôn bám sát mục tiêu chung ban đầu, theo đuổi sự xuất chúng, đổi mới không ngừng và đóng góp cho sự thịnh vượng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Từ giờ cho đến 5 năm tiếp theo, và thậm chí còn xa hơn nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá thế giới tiền điện tử đầy triển vọng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *