Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget yêu cầu người dùng phải KYC

sàn bitget là gì

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget đang tăng cường chính sách KYC của mình.

Để bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích của người dùng, tuân thủ các yêu cầu quy định trong lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu và tạo dựng một môi trường giao dịch tiền điện tử an toàn, Bitget sẽ điều chỉnh các yêu cầu xác minh KYC, có hiệu lực từ ngày 01/09/2023, như sau:

  • Bắt đầu từ 23:00 ngày 31/08/2023 (Giờ VN), tất cả người dùng mới đăng ký:

Phải hoàn thành xác minh KYC cấp 1 để truy cập các dịch vụ khác nhau trên Bitget, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc nạp tiền và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

  • Đối với người dùng đã đăng ký trước 23:00 ngày 31/08/2023 (Giờ VN):

Bạn phải hoàn thành xác minh KYC cấp 1 trước 23:00 ngày 30/09/2023 (Giờ VN). Từ khuya ngày 31/08 đến khuya ngày 30/09, những người dùng chưa hoàn thành xác minh KYC cấp 1 vẫn có thể nạp, rút và giao dịch bình thường. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 01/10, người dùng chưa hoàn thành xác minh KYC cấp 1 sẽ chỉ có thể rút tiền, hủy lệnh, quy đổi đăng ký và đóng vị thế, việc tạo các lệnh giao dịch mới sẽ bị hạn chế.

Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành xác minh KYC cấp 1 càng sớm càng tốt để tránh mọi hạn chế có thể xảy ra đối với hoạt động giao dịch và các dịch vụ khác.

Lưu ý nhỏ:

Xác minh danh tính (KYC) là tập hợp những thủ tục được sử dụng bởi các tổ chức tài chính và tổ chức được quản lý khác để xác minh danh tính của người dùng. Bitget sẽ xác minh danh tính của bạn cho mục đích đánh giá rủi ro, từ đó giảm rủi ro cho cả hai bên. Để hoàn tất xác minh cấp 1, hãy truy cập xác minh KYC trên Hồ sơ người dùng của bạn.

Đối với người dùng đã đăng ký trước ngày 1 tháng 9, họ phải thực hiện KYC cấp 1 trước ngày 1 tháng 10. Nếu không họ chỉ có thể rút tiền, hủy lệnh và đóng vị thế.

Việc xác minh KYC cấp 1 của Bitget yêu cầu người dùng nộp một tài liệu chứng minh thư nhận dạng do chính phủ cấp và trải qua xác thực khuôn mặt. Theo trang đăng ký của sàn giao dịch, quá trình này sẽ mất khoảng 20 phút.

Động thái diễn ra trong bối cảnh các sàn khác cũng có hành động tương tự.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin cũng đã áp dụng các quy trình bắt buộc xác minh khách hàng (KYC) cho tất cả người dùng, cảnh báo rằng việc không tuân thủ sẽ không được sử dụng dịch vụ của sàn.

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử khác, cũng thông báo rằng họ sẽ yêu cầu xác minh KYC cho tất cả người dùng của mình vào tháng 5.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *