Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget ra mắt quỹ 100 triệu đô để đầu tư vào các mảng này

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget đã thông báo về quỹ mới tập trung vào việc để tối đa hóa “ảnh hưởng lâu dài” của công ty trong không gian tiền điện tử.

sàn bitget là gì

Cụ thể với Quỹ Bitget EmpowerX, Bitget sẽ đầu tư 100 triệu đô la vào mảng phân tích dữ liệu, truyền thông, các sàn giao dịch trong khu vực, cùng với các công ty có thể đóng góp vào sự phát triển của sàn.

Theo thông báo, Bitget tin rằng việc đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu là chìa khóa để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử.

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, cho biết công ty kỳ vọng sắp tới sẽ có nhiều khoản đầu tư, sáp nhập và mua lại trong ngành. Theo Chen, quỹ là “bước tiến lớn khác” trong sứ mệnh của công ty để biến Bitget thành một nền tảng toàn diện phục vụ các nhu cầu của người dùng tiền điện tử.

Trước đó vào đầu năm nay, Bitget cũng đã ra mắt một quỹ Web3 trị giá 100 triệu đô cho các dự án tiền điện tử tại châu Á. Vào ngày 10 tháng 4, Bitget cho biết sẽ tập trung đầu tư vào các dự án thân thiện với Web3 trên toàn cầu trong khi tập trung vào các dự án châu Á có đội ngũ giàu kinh nghiệm làm việc để giải quyết các vấn đề thực tế.

Trong khi đó, ví đa chuỗi BitKeep đã đổi tên thành Bitget Wallet sau khi sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mua cổ phần kiểm soát của công ty với giá 30 triệu đô la vào tháng 3.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *