Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget hợp tác với Lionel Messi

Lần hợp tác này báo hiệu sự kết hợp giữa thể thao và tiền điện tử, một trong những nỗ lực mới nhất, đầy hứa hẹn nhất nhằm mang lại lợi ích cho cả hai thế giới.

photo 2022 10 25 15 48 24

Ngày 21 tháng 10 năm 2022 – Bitget, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, thông báo rằng mình đã có một mối quan hệ hợp tác với Lionel Andrés Messi​​, ngôi sao bóng đá người Argentina đang nắm giữ kỷ lục 7 danh hiệu Quả Bóng Vàng. Thông báo này đã khởi đầu cho sự phối hợp giữa Bitget và Messi, cùng với sản xuất phim diễn ra 1 tháng trước thềm World Cup. 

Lionel Andrés Messi, còn được biết đến với cái tên Leo Messi, là một trong những ngôi sao thể thao nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất với tổng cộng 6 giải thưởng Chiếc Giày Vàng Châu Âu. Tháng 11 này, Messi với tư cách đội trưởng, sẽ cùng đội tuyển quốc gia Argentina tham gia kỳ World Cup thứ 5 của mình, được tổ chức bởi Qatar trong năm nay.

Bitget, được ra mắt vào năm 2018, là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu với các sản phẩm tân tiến cùng những tính năng về giao dịch cộng đồng (social trading). Sản phẩm social trading nổi bật nhất của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút được hơn 55,000 chuyên gia giao dịch với gần 1,1 triệu người theo dõi, phản ánh những nỗ lực và thành tựu dài hạn của Bitget trong lĩnh vực social trading tiền điện tử.

Thông qua lần hợp tác này, Bitget sẽ cung cấp cho những người hâm mộ của Messi cơ hội đặc biệt để khám phá thế giới Web 3.0 cũng như tiềm năng của giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép cả hai bên cam kết thực hiện những nỗ lực có tác động lớn hơn nữa, vượt xa biên giới của tiền điện tử và bóng đá.

Gracy Chen, Giám Đốc Điều Hành của Bitget, cho biết, “Chúng tôi sẽ cố gắng phản ánh sự phong phú và đa dạng của cộng đồng nền tảng mình cho những mối quan hệ hợp tác mà chúng tôi đã chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu Web 3 đến những người hâm mộ thể thao; giúp họ làm quen với các nhà giao dịch tiền điện tử. Và trên hết, chúng tôi tập hợp nguồn lực của mình để hỗ trợ những ai cần nó. Tôi không hình dung sự hợp tác này theo chiều hướng nào khác.”

Hơn một năm qua, Bitget đã hợp tác với những đội và doanh nghiệp nổi trội nhất trong lĩnh vực của mình. Có thể kể đến “bà đầm già” nước Ý – Juventus, hay Galatasaray FC – câu lạc bộ bóng đá lâu đời của Thổ Nhĩ Kỳ, cho đến gã khổng lồ thể thao điện tử – Team Spirit và nhà tổ chức sự kiện, giải đấu thể thao điện tử quốc tế, PGL, Bitget cam kết mang đến cho hệ sinh thái của mình một mạng lưới liên kết tầm cỡ toàn cầu.

Về lần hợp tác này với Messi, Chen nhấn mạnh, “World Cup đang đến gần, Messi sẽ dẫn dắt Argentina giành được chức vô địch. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với anh ấy, đặc biệt là vào thời điểm này của sự nghiệp, và chúng tôi rất vui khi có được một đối tác lớn đến như vậy tham gia cùng. Chúng tôi rất mong chờ được kết nối sâu hơn với Messi – một người đàn ông, một huyền thoại, một con người vĩ đại nhất mọi thời đại – và còn là một nhà từ thiện, nhà xã hội nhân văn. Chúng tôi rất nóng lòng được bắt đầu làm việc với anh ấy và tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho tương lai.”   

“Tôi muốn cảm ơn Bitget bởi sự nhiệt tình của họ đã mang tôi đến với thế giới tiền điện tử. Tôi tin rằng cả đôi bên đều có thể tạo ra những khởi đầu đầy ý nghĩa cũng như mang Web 3 đến với người hâm mộ thể thao” Leo Messi cho biết.

 

Về Bitget

Ra mắt vào năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng tập trung chủ yếu vào social trading. Hiện phục vụ hơn 2 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia, Bitget đã thúc đẩy sứ mệnh quảng bá tài chính phi tập trung của mình với lực lượng hơn 800 nhân viên đầy nhiệt huyết. 

Sàn giao dịch hàng đầu này tập trung vào việc chuyển đổi cách mọi người kết nối và giao dịch thông qua social trading. Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, chính là sản phẩm tiên phong trong social trading và đã thu hút được hơn 55,000 chuyên gia giao dịch với gần 1.1 triệu người theo dõi, góp phần đổi mới trải nghiệm cho những nhà giao dịch toàn cầu.  

Tuân thủ triết lý ‘Better Trading, Better Life’ của mình, Bitget cam kết không ngừng cung cấp những giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng toàn cầu, mong muốn trở thành một cánh cổng vượt trội hơn cả Web2 và Web3, kết nối DeFi và CeFi, xây dựng một cầu nối đến với thế giới tiền điện tử. Tháng 9 năm 2021, Bitget đã thông báo hợp tác với đội bóng đá nổi tiếng nhất thế giới – Juventus, với vai trò đối tác tay áo đầu tiên, và trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của PGL Major không lâu sau đó. Bitget còn hợp tác với đội thể thao điện tử hàng đầu, Team Spirit. Bên cạnh đó, Galatasaray, đội bóng lâu đời số một Thổ Nhĩ Kỳ, cũng đã thông báo mối quan hệ hợp tác vào đầu năm 2022. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *