Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget đạt ​​mức tăng thị phần cao thứ hai và khối lượng BGB tăng 80% trong Quý 2

2023 07 20 17.19.22

  • Bitget là một trong bốn CEX hàng đầu về khối lượng giao dịch tích lũy theo quý. 
  • Trong số 5 CEX hàng đầu, Bitget có mức tăng thị phần cao thứ hai với mức tăng 1.81% lên 8.7%.
  • BGB đã trở thành token CEX hoạt động tốt nhất trong năm 2023 với khối lượng giao dịch tăng 80%, vượt BTC từ đầu năm đến nay;
  • Bitget là sàn CEX duy nhất tăng khối lượng giao dịch futures trong năm 2023 kể từ sau sự sụp đổ của FTX.
  • Với 81 token mới được niêm yết, Bitget đã trở thành một trong 5 sàn giao dịch hàng đầu về số lượng niêm yết token.

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu , đã công bố Báo cáo Minh bạch hàng quý của mình, nêu bật những thành tựu chính của nền tảng trong quý 2 năm 2023. Báo cáo nhấn mạnh bước tiến lớn của Bitget trong việc tăng trưởng thị phần, khối lượng giao dịch, hiệu suất token, bảo mật và khả năng thanh toán tài chính, vượt qua các sàn giao dịch lớn khác trong bối cảnh thị trường chung suy giảm.

Quý 2 năm 2023 đã mang đến động lực tăng vọt cần thiết cho thị trường tiền điện tử khi giá Bitcoin vượt qua mốc $30,000. Tuy nhiên, giai đoạn này cũng được đánh dấu bằng sự hỗn loạn trong lĩnh vực pháp lý, với việc SEC đệ đơn kiện Binance, người sáng lập Changpeng Zhao và Coinbase, đã ảnh hưởng nặng nề đến bối cảnh của ngành trên toàn cầu.

Bitget đã tận dụng tất cả những thách thức mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt, từ đó đạt được khối lượng giao dịch spot hơn 60 tỷ USD và khối lượng giao dịch futures hơn 606 tỷ USD. Nền tảng đã  vượt trội hơn hầu hếtcác sàn giao dịch tập trung (CEX), khi khối lượng giao dịch spot tích lũy của các sàn giao dịch giảm 44.8% và phái sinh giảm 14.6%. Theo Báo cáo Quý 2 năm 2023 của TokenInsight Crypto Exchange, Bitget nằm trong số 4 sàn giao dịch hàng đầu chiếm tổng cộng hơn 85% thị trường. Sàn giao dịch cũng đạt mức tăng thị phần cao thứ hai trong số năm CEX hàng đầu, tăng 1.81% lên 8.7%.

Trong thị trường spot, Bitget đã tăng gấp đôi thị phần của mình lên 6% trong quý 2. Thị trường phái sinh cũng có những bước tiến đáng chú ý, với hợp đồng mở tăng 12.5% so với quý trước, đạt 27 tỷ USD vào cuối quý 2. Bitget đã có thành tựu nổi bật trong ngành với mức tăng đáng kể nhất từ ​​10.46% lên 11.84%. 

Theo Công ty phân tích blockchain Nansen, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất gia tăng khối lượng giao dịch futures trong 6 tháng kể từ sau sự sụp đổ của FTX – sự kiện gây ra sự suy giảm của nhiều nền tảng giao dịch khác trên thị trường. Việc ra mắt giao dịch sao chép trên Bitget đã có tác động đáng kể đến kết quả của sàn giao dịch trong quý 2 năm 2023, thu hút 9,033 elite trader mới, 85,255 người theo dõi mới và tổng lợi nhuận tạo ra là 34.59 triệu USD.

Token gốc của Bitget (BGB) đã có hiệu suất vượt trội hơn hẳn so với tất cả token khác trong danh sách 10 loại tiền điện tử lớn nhất, tăng 23% so với quý trước và nâng mức ATH hàng quý lên $0.51, tăng 8%. Ngoài ra, khối lượng BGB được giao dịch trong quý trước đã tăng gần 80% lên 1.3 triệu USD. Nhu cầu về BGB cũng đang tăng lên đáng kể, với số lượng chủ sở hữu BGB tăng 130% lên 305,653 trong ba tháng.

Sức hút của các sản phẩm Bitget đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất của sàn giao dịch, bằng chứng là cả lưu lượng truy cập website và thiết bị di động đã đạt 34.7 triệu lượt truy cập trong quý 2. Với hơn 500 cặp giao dịch spot và 570 cặp giao dịch futures, các sản phẩm như Bitget Spot, Bitget Martingale Spot và Bitget Launchpad đã thu hút sự chú ý chưa từng có tại thời điểm ra mắt và sau khi ra mắt. Một số sản phẩm tân tiến được ra mắt gần bao gồm Liquid Staking Derivatives, Coin-Margined Futures, AI Martingale, Hỗ trợ Địa chỉ tương thích EVM đa chuỗi, và Xổ số BGB. Dòng sản phẩm đang liên tục được mở rộng để phục vụ đối tượng người dùng đa dạng ngày càng tăng của Bitget.

Về mặt pháp lý, Bitget đã tham gia cải thiện sự tuân thủ và bảo vệ người dùng bằng cách giới thiệu Bằng chứng Dự trữ Bitget, với tổng tỷ lệ dự trữ trên 200%, gấp đôi tiêu chuẩn ngành. Nền tảng đã tiếp tục mở rộng thị trường trong quý 2 và đã đăng ký với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ba Lan và Litva. Ngoài ra, sàn giao dịch đã thông báo kế hoạch mở văn phòng đại diện tại các quốc gia Trung Đông, với Dubai đóng vai trò là trung tâm chính của hoạt động khu vực.

Báo cáo minh bạch của Bitget vào quý 2 năm 2023 cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn về hiệu suất của sàn giao dịch và tiềm năng thu hút của Bitget. Đội ngũ sáng lập sàn giao dịch đã nhiều lần tái khẳng định cam kết tuân thủ các giá trị phi tập trung, giúp người dùng chấp nhận blockchain và tiền điện tử một cách an toàn sẽ tiếp tục đóng vai trò là trụ cột chính trong quá trình mở rộng toàn cầu của Bitget.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ Giao dịch Sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *