Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget cung cấp Index Futures cùng các Chỉ số Thị trường Tổng hợp

Index Futures

Gã khổng lồ giao dịch sao chép Bitget ra mắt hợp đồng futures rủi ro thấp của riêng mình

Nền tảng giao dịch sao chép lớn nhất thế giới Bitget thông báo ra mắt Index Futures, một dịch vụ giao dịch futures của riêng nền tảng này. Sản phẩm mới này được thiết kế để thu hút những nhà đầu tư đang tìm kiếm công cụ sinh lãi với rủi ro thấp dựa trên các chỉ số thị trường tổng hợp.

Index Futures của Bitget khác với Coin-M futures hay USDT-M futures bởi vì hợp đồng này theo dõi một nhóm các tài sản thay vì một tài sản đơn lẻ. Khi nhà đầu tư mua hoặc bán Index Futures, thao tác này tương đương với việc mua và bán một nhóm các token cùng theo dõi một chỉ số nhất định, do đó giúp giảm thiểu rủi ro và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Có thể xem Index Futures như một quỹ đầu tư coin spot. Những tài sản này thường tương quan theo một loại tài sản hoặc chỉ số, do đó phản ánh những thay đổi vĩ mô của thị trường.

Sản phẩm Index Futures đầu tiên mà Bitget ra mắt có tên gọi là BGHOT10, bao gồm 10 coin thịnh hành hàng đầu trên nền tảng với đòn bẩy tối đa là 20x, phản ánh những thay đổi trên thị trường và hiệu suất của các coin được quan tâm nhiều nhất trên Bitget. BGHOT10 cấu thành từ một nhóm các coin thịnh hành được chọn lọc bởi nền tảng Bitget, bao gồm ADA, SOL, MATIC, AVAX, ATOM, SUSHI, DYDX, XRP, ETC và APT. BGHOT10 phản ánh tính chất luôn thay đổi của thị trường và các xu hướng trong ngành.

Index Futures là một loại công cụ đáng lưu ý đối với những nhà đầu tư sẵn sàng đưa ra các lựa chọn đầu tư dựa trên dữ liệu thị trường cụ thể. Warren Buffet là một người đã ủng hộ hình thức đầu tư chỉ số từ rất lâu và thường xuyên khuyến nghị rằng các quỹ chỉ số chi phí thấp là loại hình đầu tư hợp lý nhất. Lợi ích mà Index Futures của Bitget mang lại nằm ở chỗ các chỉ số có thể theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong các điều kiện thị trường khác nhau và giúp nhà đầu tư nhận được mức lợi nhuận trung bình của thị trường, còn gọi là lợi nhuận beta.

“Hiện tại trên thị trường tiền điện tử hầu như không có bất kỳ nền tảng giao dịch chỉ số nào và chúng tôi rất tự hào khi trở thành sàn giao dịch hàng đầu có thể cung cấp đến nhà đầu tư một lựa chọn linh hoạt và ít rủi ro như vậy. Công nghệ của Bitget cho phép chúng tôi cung cấp các chỉ số rõ ràng và dễ đọc mà người dùng có thể tận dụng để mô phỏng lại những hoạt động của họ trên các thị trường truyền thống.” – Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, bình luận về việc ra mắt dịch vụ mới này.

Index Futures của Bitget cho phép nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư bao gồm nhiều loại tiền điện tử khác nhau, do đó có thể giảm thiểu ảnh hưởng từ những biến động đột ngột của thị trường cũng như rủi ro phi hệ thống trong đầu tư. Index Futures cũng có nhiều tuỳ chọn giao dịch khác nhau, bao gồm các vị thế long, short và đòn bẩy. Cuối cùng, Index Futures giúp mở rộng tầm nhìn đầu tư trên nhiều tài sản thị trường bằng cách tổng hợp dữ liệu hiệu suất thị trường, từ đó mở ra các cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư.

Bên cạnh Index Futures, Bitget cũng đã ra mắt Spot ETF, được tạo thành từ một nhóm các loại tiền điện tử đại diện cho những lĩnh vực phổ biến. Giai đoạn đầu, Spot ETF của Bitget ra mắt cùng với sản phẩm đầu tiên rất đáng mong chờ: ARBETF. Sản phẩm này được thiết kế để theo dõi xu hướng giá của các tài sản phổ biến trong hệ sinh thái Arbitrum, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận những token này và tận dụng sự biến động của thị trường Arbitrum so với thị trường tiền điện tử nói chung.

ARBETF được tạo thành từ bốn loại tiền điện tử, bao gồm GMX (40%), MAGIC (30%), RDNT (25%) và GNS (5%), với trọng số phân bổ tỷ lệ thuận theo vốn hoá thị trường của từng token. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của hệ sinh thái Arbitrum, thành phần và trọng số của ARBETF sẽ được điều chỉnh theo thời gian thực.

Mục tiêu của Bitget là cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử liền mạch và an toàn cho người dùng, đồng thời nỗ lực không ngừng để cải thiện và mở rộng dịch vụ của mình, thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người tham gia vào thế giới tiền điện tử. Với việc tập trung vào sự đổi mới, Bitget luôn cố gắng cung cấp một loạt các sản phẩm phái sinh đáp ứng được nhu cầu của nhà giao dịch ở mọi cấp độ. 

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng, Nền tảng truyền cảm hứng và độ nhận diện tiền điện tử thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các câu hỏi về truyền thông, liên hệ: media@bitget.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *