Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitget sẽ đầu tư 10 triệu USD phát triển hệ sinh thái Fetch.ai

Bitget cam kết đóng góp 10 triệu USD cho việc phát triển hệ sinh thái Fetch.ai trong bối cảnh sự phổ biến của các công cụ trí tuệ nhân tạo như ChatGPT.

Fetch.ai cung cấp cơ sở hạ tầng để xây dựng các dịch vụ tự động. Sản phẩm chính của nó là mạng lưới đại lý trí tuệ nhân tạo, một mạng lưới phi tập trung các đại lý tự động có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như phân tích dữ liệu và mô hình tài chính phức tạp.

Dự án cũng cung cấp một ví thông minh có tính tự động hóa và tích hợp với API ChatGPT của OpenAI. Trong khi đó, Bitget là sàn giao dịch tương lai tiền điện tử lớn thứ tám thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày là 990 triệu USD.

97b0302ee3bbccca7ad5358423574800
Bitget hiện phục vụ hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bitget cũng đã đầu tư 30 triệu USD vào nhà cung cấp ví đa chuỗi BitKeep và trở thành cổ đông chi phối của nó.

Trong khi đó, Bitget lên tiếng cho biết rằng sự phổ biến của các công cụ trí tuệ nhân tạo như ChatGPT đã thúc đẩy sự phát triển của công nghệ này trong việc cải thiện năng suất và sáng tạo cho con người.

Đối với quan hệ đối tác với Fetch.ai, Bitget cho biết họ sẽ “cung cấp tư vấn về marketing” và các dịch vụ khác để giúp nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trí tuệ nhân tạo mở rộng quan hệ kinh doanh.

Theo CoinGecko, Bitget hiện là sàn giao dịch tiền điện tử tại chỗ lớn thứ tám trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 990 triệu USD. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Seychelles và phục vụ hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong tháng 4, Bitget đã nhận được giấy phép điều hành tại Lithuania. Tháng trước, công ty đã đầu tư 30 triệu USD vào nhà cung cấp ví đa chuỗi BitKeep, trở thành cổ đông chi phối của công ty này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *