Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BitDAO tăng mạnh trước kế hoạch mua lại token $BIT

Thông tin đề xuất mua lại token $BIT được đệ trình lên DAO vào hôm 19/12, quá trình mua lại sẽ kéo dài trong vòng 50 ngày. Bắt đầu từ ngày 01/01/2023 với tổng số ngân quỹ khoản 100 triệu USD, dự kiến sẽ chi 2 triệu USD mỗi ngày để thu mua lại token $BIT được lưu thông ngoài thị trường.

Kết quả bỏ phiếu dường như sẽ được thông qua khi hiện tại đã có hơn 148 triệu phiếu thuận và không có bất kì phiếu chống nào. Nếu kết quả trên được giữ nguyên tới 11:00 ngày 31/12 theo giờ Việt Nam, thì kết hoạch mua lại sẽ được tiến hành.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, giá BitDAO tăng mạnh khoảng 20% so với giá ngày hôm trước, hiện đang được giao dịch ở mức $0.335,

BitDAO tăng mạnh
Nguồn – Coinmarketcap

Ngay cả sau quá trình mua lại kết thúc, kho bạc BitDAO dự kiến ​​sẽ duy trì 300 triệu USD bằng USDT và USDC, với thêm 270,000 Ethereum trị giá khoảng 345 triệu USD.

Một tài khoản ẩn danh có tên “Cateatpeanut” đã để lại bình luận trong đề xuất mua lại token $BIT đề xuất sử dụng $BIT để gây quỹ và làm token quản trị cho quỹ dự án Layer2 trên Ethereum. Người này cho biết thêm :” Mức giá hiện tại của $BIT đang rất hấp dẫn, khi dự án Mantle dự kiến ra mắt trong thời gian tới.”

BitDAO là một quỹ đầu từ DAO, trước đây đã gây quỹ cho rất nhiều nghiên cứu và dự án tiềm năng trên thị trường bao gồm Mantle và zkDAO của zkSync, với số tiền lên đến hơn 200 triệu USD từ BitDAO hỗ trợ các dự án xây dựng phát triển hệ sinh thái.

Tham khảo thêm: Sử dụng sàn ByBit để mua $BIT

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *