Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BitDAO ra mắt testnet Mantle cho giải pháp mở rộng Layer2 Ethereum

Vào hôm 10/01, BitDAO ra mắt testnet cho giải pháp mở rộng trên Layer 2 mang tên là Mantle với 37.000 lập trình viên đăng ký trên mạng lưới.

Bitdao ra mắt testnet Mantle

Phiên bản testnet này sẽ cho phép Mantle thử nghiệm và triển khai các tính năng mới cho mạng lưới trước khi ra mắt bản Mainnet chính thức ​​vào cuối năm nay. Mạng lưới hiện có sẵn cho cộng đồng và các nhà phát triển để đăng ký tham gia trải nghiệm các ứng dụng của họ trên mạng lưới.

BitDAO đã công bố Mantle vào tháng 11 dưới Layer2 Ethereum với mạng lưới mô-đun (Modular) có các lớp riêng biệt nhằm xử lý các chức năng như đồng thuận, thực hiện và thanh toán các giao dịch trên mạng lưới. Chúng được thiết kế trên mạng blockchain mới, khác với các bản blockchain cũ hơn giúp tất cả các chức năng mạng xảy ra trên cùng một lớp cơ sở.

Phiên bản Mantle sẽ mang lại kết quả xử lý nhanh hơn với chi phí giao dịch rẻ hơn cho người dùng ngoài ra sẽ sử dụng nhiều thuật toán của nhiều bên. Các loại thuật toán này giúp tăng cường khả năng bảo mật cho người dùng. 

Thêm tiện ích cho token BitDAO

Việc ra mắt Mantle cũng được cho là sẽ tăng cường tiện ích của token quản trị BIT, giúp cho token BIT hoạt động như một token gốc trên mạng Layer2. Cải thiện tiện ích BIT để trở thành trọng tâm chính của DAO. Cộng đồng DAO đã bỏ phiếu ủng hộ việc mua lại token $BIT với 100 triệu USD vào tháng 12 năm 2022 đã kéo token $BIT xuất hiện lại đà tăng giá

Người phát ngôn của BitDAO đã cho biết thêm rằng:

“Việc sử dụng $BIT làm token gốc cho Mantle sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DAO. Ngoài ra, còn phát triển hệ sinh thái của mình bằng cách hỗ trợ một mạng lưới cho các dự án.”

BitDAO là một trong những cộng đồng DAO lớn nhất hiện nay sở hữu hệ sinh thái rộng lớn bao gồm sàn giao dịch ByBit. Hiện tại, kho bạc lớn thứ hai trong số các DAO đang sở hữu 1.9 tỷ USD quỹ dự trữ dự án

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *