Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitcoin tiếp tục Sideway? Nên làm gì lúc này?

Bitcoin tiếp tục sideway vùng giá 30,000 từ những ngày cuối cùng của tháng 6 cho đến hiện tại? Vậy nên làm gì lúc này?

Anh em hãy cùng tham giao góc nhìn của chúng mình trong tuần này nhé!

Sự kiện đáng chú ý trong tuần?

Trong tuần này dự sẽ là 1 tuần đầy giông bão vào tối thứ 5 và thứ 6 khi phiên giao dịch Mỹ mở cửa, anh em hãy note lại để lưu ý nhé

vimo

  • 19:30 12/7: Công bố chỉ số tiêu dùng CPI Mỹ
  • 19:30 13/7: Công bố tỉ lệ thất nghiệp tại Mỹ
  • 19:30 14/7: Công bố chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ. Đây là chỉ số cho biết sức khỏe tổng thể của nền kinh tế trong ngắn hạn.

Góc nhìn Onchain

Tuần qua là một tuần ảm đạm đối với những tín hiệu Onchain trên các CEX

nansen1

Coinbase tuần thứ 3  liên tiếp gặp áp lực rút ròng tài sản khỏi sàn phần nào phản ánh hành vi chuyển dịch tài sản của người dùng Mỹ.

nansen2

Lượng Stablecoin trong 7D qua không ghi nhận tín hiệu bất thường, Binance đã ghi nhận sự tăng trưởng dương của thị phần stablecoin hiện tại trên thị trường sau khoản thời gian bị rút ròng từ các tin tức FUD từ thị trường.

Góc nhìn phân tích kỹ thuật

BTC

Khung W: Tuần trước đã có nhịp test lại và phá cái high cao nhất của cây nến xanh cao nhất trước đó. Và vẫn chưa test lại cái low bên dưới, vẫn chưa xuất hiện đc mô hình đảo chiều nào.

Bitcoin tiếp tục sideway

Khung D: Giá đi ngang biên độ rộng sideway đỉnh giằng co từ 2 phe chờ đợi tín hiệu rõ ràng hơn để thoát khỏi vùng đó

BTC1D1007

Khung H4-1: Liên tục thấy sự tham gia đẩy giá xuống từ phe gấu

btc1h1007

=> Xu hướng hiện tại khung lớn vẫn là xh tăng vẫn chưa có xác nhận đảo chiều nến vẫn follow theo trend hạn chế đi ngược xu hướng. Trường hợp gãy 29500 giao dịch dưới ema34-89 thì xác nhận xh giảm và sẽ update lại.

Narrative đáng chú ý 

LayerZero

LayerZero (L0) đang là tâm điểm hiện tại…

Tin đồn xuất hiện khi, cộng đồng phát hiện Github của LayerZero vừa update thêm 1 file code về việc sử dụng token $ZRO để làm phí giao dịch trên Stargate V2 đã khiến cho người dùng đã tập trung lại với hệ sinh thái LayerZero – source

githubzro

Nếu LayerZero tiến hành Airdrop tiền hành airdrop trong thời gian tới thì những dự án trong HST LayerZero sẽ hưởng lợi đầu tiên. Cho nên anh em có thể cân nhắc phân bổ các dự án trong hệ biết đâu lại có vị thế đáy từ sớm.

Ngoài Stargate Finance  ($STG) và Radiant Capital  ($RNDT) đã gây được sự chú ý còn nhiều cái tên tiềm năng khác chưa được sự để ý của cộng đồng như:

landscapezro

– Level Finance (LVL) một Omnichain Perpetual Dex và Earn RealYield hiện đang xếp thứ 2 sau GMX về lượng 30D-Fees và Top1 về 7D Revenue theo DefiLlamaSource

LVL

– Woo Network vừa công bố tích hợp WooFi với Polygon zkEVM và sẽ niêm yết thêm các Liquid Staking Token nhằm hưởng lợi dòng tiền khi có sóng Narrative LSD/LSTFi trong giai đoạn tới.Source

Binance Launchpad

Mới đây, Binance vừa ra mắt cái tên thứ 32 cho Binance Launchpad – Arkham (ARKM)

arkm

Đang tạo lên một nhánh Narrative mới trên market về Data Services trên thị trường. Ở bài viết tiếp theo chúng mình sẽ tập hợp những cái tên đáng chú ý trong Narrative trên.

Tổng kết

Đây là nhận định về thị trường của chúng mình dựa trên góc độ những dữ liệu cá nhân đã thu thập được và anh em chỉ xem như là góc nhìn tham khảo không phải lời khuyên đầu tư.

Hi vọng anh em có thể tận dụng những thông tin trên để có cho mình vị thế đẹp và các kế hoạch trong thời gian tới

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *