Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitcoin sẽ đạt mức giá “không tưởng” nếu điều này xảy ra

Mới đây Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách về tài chính cá nhân nổi tiếng “Cha giàu Cha nghèo”, đã đưa ra nhận định đáng chú ý về Bitcoin.

bitcoin banner 1

Sau khi dịch vụ “FedNow” được ra mắt vào tháng 7, hạ tầng thanh toán tức thời phát triển bởi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Robert Kiyosaki đã bày tỏ sự lo ngại về tác động của nó và kêu gọi những người theo dõi ông nên đầu tư vào Bitcoin (BTC), vàng, bạc và tiền mặt sớm hơn thay vì chờ đợi quá lâu.

Cụ thể, theo tác giả của cuốn sách “Cha giàu Cha nghèo” cho biết việc ra mắt hệ thống thanh toán “FedNow” là một bước chuẩn bị cho việc phát hành tiền kỹ thuật số (CBDC) của Ngân hàng Trung ương trên toàn quốc, theo một bài đăng vào ngày 29 tháng 9.

Theo Kiyosaki, nếu điều này thực sự xảy ra, CBDC của Fed có thể gây mất quyền riêng tư nhưng cũng có thể dẫn đến tăng giá trị của vàng, bạc, Bitcoin và tiền mặt. Ông cho rằng những tài sản này có thể trở nên “vô giá” và đề xuất rằng nên đầu tư vào chúng và tiết kiệm ngay bây giờ trước khi quá muộn.

Hệ thống “FedNow” chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, trong bối cảnh nhận được nhiều chỉ trích từ nhiều nhân vật chính trị ở Hoa Kỳ, bao gồm cả ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ, Robert F. Kennedy Jr., người đã cảnh báo rằng CBDC có thể dẫn đến “nô lệ tài chính và chi phối chính trị.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *