Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Công suất mạng Bitcoin Lightning đạt 5,000 BTC

Thị trường điều chỉnh cũng là lúc để xây dựng năng lực trên mạng lưới Lightning Layer 2. Bất chấp những khó khăn kinh tế vĩ mô, Lightning Network, giải pháp thanh toán layer 2 cho Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển.

Mạng lưới Bitcoin Lightning đã đạt đến công suất cột mốc là 5,000 BTC (96 triệu USD). Trên thực tế, ngày càng nhiều Bitcoin được đưa vào các kênh thanh toán Lightning Network trên toàn thế giới, vì các Bitcoiners luôn ủng hộ hỗ trợ sự phát triển của mạng lưới.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Lightning Network đã thu hút được sự chú ý của giới đầu tư vào thời điểm. Những Kols lớn có tầm ảnh hưởng với Bitcoin như Udi Wertheimer đã từng tuyên bố mạng lưới này sẽ một thất bại trong tương lai.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn duy trì và hoạt động rất tốt cũng như đạt được cột mốc công suất 5,000 BTC như ngày hôm nay.

“Các giao dịch vi mô là thực tế kinh tế của chúng tôi. Để Bitcoin trở thành tiêu chuẩn trong những năm tới và trong nền kinh tế của chúng tôi, mạng lưới Lightning sẽ có đủ năng lực để hỗ trợ các giao dịch vi mô này.”ebb3416c 0951 4841 be40 1d751b1473e1

Nicolas Burtey, Giám đốc điều hành tại Galoy, là một trong những người đầu tiên ăn mừng thành tích 5,000 Bitcoin. Burtey nói rằng việc áp dụng Bitcoin ở El Salvador là điểm khởi đầu cho Lightning Network. Đây là nơi mà tất cả các chỉ số thực sự bắt đầu thành công 

Lightning Network, từng được cho là chỉ dành những người đam mê Bitcoin, giờ đây đã bắt đầu thu hút các tập đoàn lớn. MicroStrategy hiện đang tuyển dụng kỹ sư Phần mềm Bitcoin Lightning. MicroStrategy là công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất trong số các công ty giao dịch công khai, với 130,000 BTC trong danh mục đầu tư của mình.

Ở những nơi khác, Strike, một công ty Bitcoin Lightning do Jack Mallers đứng đầu, đã huy động được 80 triệu USD để “cách mạng hóa thanh toán” cho các thương gia trong giới nhà giàu. Mallers và Strike hiện đang dẫn đầu các kế hoạch áp dụng Bitcoin của El Salvador vào năm 2021.

Đối với Nourou, người đang tổ chức Dakar Bitcoin Days vào tháng 12, hội nghị Bitcoin lớn đầu tiên ở Senegal, cột mốc 5,000 BTC là một cột mốc đánh giá cho quá trình : “Sự gia tăng BTC bị chặn trong mạng và số lượng kênh được mở song song là một bước tiến xa hơn đối với dân chủ hóa giao dịch Bitcoin trên thế giới. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *