Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitcoin có thể lên 10 triệu USD trong 2 chu kỳ tới?

Nếu dự đoán Bitcoin đạt 10 triệu USD của Back và Finney trở thành sự thật, vốn hóa thị trường của BTC sẽ đạt khoảng 200 nghìn tỷ USD.

Với mức vốn hóa hiện tại của toàn thị trường tiền mã hóa khoảng 1 nghìn tỷ USD, đặt lên bàn cân so sánh với các vốn hóa tài sản khác thì vẫn còn rất nhỏ bé. 

Bitcoin

Giám đốc điều hành Blockstream, Adam Back tin rằng giá của Bitcoin (BTC) có thể đạt 10 triệu USD vào cuối lần halving thứ 6 năm 2032, bởi vì công nghệ Layer 2 của Bitcoin và cấu trúc ví sẽ được cải tiến.

Trong một Thread Twitter ngày 12 tháng 2, Back giải thích cho 509.000 người theo dõi của mình cho dự đoán giá 10 triệu USD của Hal Finney cho BTC có thể trở thành sự thật.

Anh cho rằng BTC đã “gấp đôi giá mỗi năm” trung bình từ năm 2013 và giải thích rằng nếu xu hướng này tiếp tục, giá của “BTC sẽ đạt 10 triệu USD cùng với một vốn hóa thị trường 200 nghìn tỷ USD trong khoảng 9 năm tới.

Tuy nhiên, Back nói rằng để đạt đến con số này, cần phải nhanh chóng cải tiến công nghệ Layer 2 của Bitcoin và cấu trúc ví để có thời gian cho các sáng kiến này mở rộng. Back nói rằng Bitcoin “có thể cần sidechains/drivechains” làm một sự đổi mới.

Nhà cypherpunk đề xuất rằng Bitcoin có thể được sử dụng trong các khoản vay mua nhà, sử dụng tài sản làm gốc và Bitcoin là lãi suất.

Các sản phẩm dựa trên bitcoin, khoản vay mua nhà được đảm bảo bởi BTC, các sản phẩm khác giúp bitcoin dễ sử dụng hơn cho nhiều người và phù hợp với hồ sơ rủi ro. Điều này tạo ra sự phát triển hơn để tiến đến 10 triệu USD giá trị, BTC cũng cần “thay thế” một phần lớn của giá trị lưu trữ trong các trái phiếu, bất động sản, vàng và quỹ chứng khoán.

Nếu anh em cho rằng những người dự đoán $10M giá trị cho $BTC vào thời gian tới “lạc quan tếu” thì dự đoán này đã được đưa ra chỉ trong vòng 1 tuần sau khi “Genesis Block” được tạo ra vào ngày 03/01/2009.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *