Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bitcoin Có Thể Chạm Ngưỡng 120 Nghìn Đô La: Dự Báo Chuyên Gia & Sức Hút Của Token 99Bitcoins

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang xôn xao trước thông tin từ một nhà phân tích rằng Bitcoin đặt mục tiêu chinh phục mức giá 120.000 USD trong năm 2024.

Nhà phân tích này tin rằng từ giờ tới cuối năm, Bitcoin sẽ tăng 78%, dựa vào tình hình của DXY.

Nhiều nhà đầu tư lại kỳ vọng rằng token 99Bitcoins (99BTC) (99BTC) sẽ mở ra một hướng mới, cách mạng hóa việc học về tiền mã hóa.

VWP5ZgeThMzwYpiGB1PurqR2farnF51 VJkG3E tBRR dVBQSWmi7AjIpiXB2 WCGmXj1ZxaZ3G ewk758oOHG7teYFGej0F6YD7eHNC9dLqaDLj6OKBkB3x

 

Các chuyên gia tiền điện tử nhận định rằng Bitcoin sẽ tăng chạm mốc 120.000 USD vào cuối năm nay

Ngay sau đợt hồi phục thần kỳ của Bitcoin vào tuần trước, các nhà đầu tư tiền điện tử đang sát sao theo dõi nhất cử nhất động của đồng tiền này.

Theo Trader Tardigrade, một nhà phân tích nổi tiếng, đợt tăng giá của Bitcoin chỉ vừa mới bắt đầu.

Trong một bài tweet mới đây, ông đã khẳng định rằng Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng từ mức giá hiện tại lên tới mức 120.000 USD vào cuối năm nay.

Giả thuyết tăng giá của vị chuyên gia này được thành lập dựa trên tình hình của chỉ số DXY.

Uej2HG4mY5 1nb714Gt2KpS JPGy8lSIiDGAUJnfREgFIPY8Vy9tgT nUmV0 BtkNziHvdFa2djLlJxeEd1aVYegOXG2zf5CDFMOSDUs8h88AfHmkKSYX9JbJW946eeuEJtFEp6 UseGUJa8tdGl6UA

DXY là chỉ số đo lường sức mạnh của đồng đô la so với các đơn vị tiền tệ lớn khác trên thế giới, hiện chỉ số này đang thể hiện mô hình hai đỉnh “double top” và xu hướng đi xuống.

Theo Tardigrade, ông cho rằng đây là tín hiệu xấu cho đồng đô la nhưng lại là cơ hội tăng giá tốt cho Bitcoin.

Điều này được nhận định dựa theo logic rằng khi đồng đô la yếu đi, các nhà đầu tư sẽ đồng loạt mua vào những tài sản giảm phát, dẫn đến việc Bitcoin tăng giá.

Nếu trong tương lai chỉ số DXY giảm đúng như dự đoán của Tardigrade, mục tiêu đưa Bitcoin đạt mức giá sáu con số sẽ ngày càng khả thi.

Thời gian sẽ trả lời câu hỏi liệu rằng dự đoán này có trở thành hiện thực hay không, nhưng nó đã đưa ra một tín hiệu khiến các nhà đầu tư Bitcoin phải suy nghĩ.

 

BTC đang trên đà đạt mức giá cao nhất mọi thời đại khi dòng tiền chảy vào quỹ ETF vẫn tiếp tục

Dự đoán của Trader Tardigrade không phải là lý do duy nhất để các nhà đầu tư lạc quan về Bitcoin.

Markus Thielen, Trưởng phòng nghiên cứu tại 10x Research, một công ty chuyên phân tích tiền điện tử, cũng đã lên tiếng về khả năng tăng giá của Bitcoin.

Theo báo cáo mới nhất của Thielen, Bitcoin chuẩn bị phá kỷ lục mức giá cao nhất mọi thời đại nếu nó có thể vượt qua con số 67.500 USD.

Đây chính là mức giá cao nhất mà Bitcoin đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

USFa8HIVAycocUirNsSTsNBFuAuB iushcC8a9hL7TeLaFWWDTXS4BCjYFxkh9ViQsRs7DEmp gC3n 0wbnYtscVtkp pysS7t0CgmV o9zStntuklFrNR5KAohsoOTPLwqKGQHZK9pAPZO5s2hLoE

Tuy nhiên, nếu giá hiện tại vượt mức 67.500$, thì những phân tích của Thielen chỉ ra rằng Bitcoin sẽ đạt được kỷ lục mới về giá trong tương lai.

Những nhận định tích cực này xuất hiện ngay khi Bitcoin tiếp tục phục hồi và bình ổn giá hôm thứ Hai.

Đồng tiền này đã tăng 2% so với ngày hôm qua và hiện đang được giao dịch ở mức 67.100 USD

Thêm vào đó, dòng tiền từ quỹ BTC EFT cũng đang ghi nhận chỉ số dương trong hai tuần liên tiếp, có thể thấy rằng mọi chuyện đều đang rất thuận lợi cho cơ hội tăng giá của Bitcoin.

Hơn hết, khi Bitcoin đang nhanh chóng tiếp cận mức kháng cự 67.500 USD, đà tăng hiện tại cùng với nguồn vốn doanh nghiệp đổ vào sẽ đủ để giúp Bitcoin vượt qua mức giá này.

 

Token tiền điện tử Learn-to-Earn 99Bitcoins nhận được nhiều sự chú ý và được kỳ vọng sẽ tăng giá

Trong khi Bitcoin đang là tâm điểm của sự chú ý trong tuần này, một đồng tiền điện tử khác cũng đang âm thầm thu hút sự chú ý, đó chính là 99Bitcoins.

Token này đang nhận được nhiều lời khen vì nó là một phần của mô hình mới “Learn-to-Earn”.

Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản – người dùng có thể nhận được token 99BTC thông qua việc hoàn thành các khóa học tương tác và các chương trình học tập trên nền tảng của 99Bitcoins.

Những token này sau đó có thể được dùng để mở khóa nội dung cao cấp, các tín hiệu giao dịch, và nhiều quyền lợi độc quyền khác.

2024 05 22 11.53.47

Cách tiếp cận này nhắn đến mục tiêu giáo dục đang ngày càng được đề cao trong thị trường tiền điện tử và cùng lúc ra mắt những trò chơi hấp dẫn để giữ chân người học.

Đợt bán trước của 99Bitcoins đang diễn ra và đã huy động được 1,5 triệu USD, khiến nhiều nhà đầu tư tin rằng 99BTC chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ sau khi được niêm yết.

Ví dụ, nhà đầu tư, Youtuber Crypto Wire đã đăng tải một video nói rằng 99BTC có khả năng tăng giá gấp 100 lần

Không dừng lại ở đó, chiến dịch airdrop 99.999 USD BTC cho thành viên trong cộng đồng càng làm tăng thêm sự hào hứng với dự án này.

Sự kết hợp của giáo dục, trò chơi và phần thưởng airdrop đã giúp 99Bitcoins trở thành một chủ đề nóng trong thị trường tiền điện tử.

Hiện tại, những nhà đầu tư quan tâm có thể mua 99BTC trong đợt bán trước với giá chỉ 0,00105 USD.

Nhà đầu tư có thể tham gia mua bằng ETH, USDT, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Khám Phá Đợt Bán Trước Của 99Bitcoins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *