Bitcoin xuất hiện các dấu hiệu tạo đáy? chúng ta đang ở cuối chu kỳ Bear

Các chuyên gia đưa ra phân tích rằng hiện tại tình hình chung của thị trường và Bitcoin ($BTC) sẽ sớm chạm đáy chu kỳ Bear Market bởi những hệ lụy sau sự sụp đỗ của sàn giao dịch FTX

Một tài khoản Twitter tên Rekt Capital với hơn 300,000 người theo dõi đã đưa ra quan điểm cần lưu ý với tình hình thị trường hiện tại đối chiếu với các chu kỳ Bear trước đây. Sau sự sụp đổ của một Trading Platform (Sàn giao dịch) thị trường sẽ tiếp tục lao dốc và tạo đáy cụ thể trước đây là sự kiện Bitmex và Mt.Gox.

photo 2022 11 15 10 20 46
Bear Market

Tham khảo thêm: Bitcoin đã từng sụp đổ nhu thể nào trong quá khứ

Rekt Capital đã đăng tải tiếp thêm 1 đoạn tweet về biên độ giao động giá của Bitcoin trong giai đoạn 517-547 ngày trước đợt Halving tiếp theo và thị trường sẽ tạo đáy trong khoảng thời gian này. Hiện tại, còn 526 ngày trước sự kiện Halving.

Theo dữ liệu từ các chu kỳ trước đây, thị trường sẽ tạo đáy với mức giảm tương ứng hơn 80% kể từ đỉnh cụ thể. Giá Bitcoin có thể sẽ tiếp tục giảm về vùng $13,900 nếu bị mất điểm neo về giá ở mức $17,400 – thông tin từ Rekt Capital.

photo 2022 11 15 10 20 50
Bitcoin đều đạt mức giảm hơn 80% ở chu kỳ trước – Nguồn Glassnode

Theo báo cáo từ CryptoGloble, đơn vị chiến lược của JPMorgan tại Wall Street cũng đưa ra quan điểm Bitcoin sẽ tiếp tục lao dốc về mức $13,000 tạo nên cuộc khủng hoảng “Margin Call” trên toàn bộ thị trường sau sự kiện ngòi nổ mất thanh khoản từ sàn giao dịch FTX.

Các nhà phân tích khác cũng chỉ ra rằng mức $13,000 sẽ là vùng tạo đáy tiềm năng của chu kỳ này và tại đây sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư mua vào với tâm lý “tham lam khi người khác sợ hãi”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: