Bitcoin, Altcoin phục hồi sau khi Cục trưởng Cục Dự trữ FED đảm bảo lạm phát

Động thái thị trường

Người đứng đầu ngân hàng Trung Ương Hoa Kỳ nói với Ủy ban Ngân hàng Thượng viện rằng Fed sẽ tiếp tục các chiến thuật của mình để chống lại lạm phát gia tăng.

Bitcoin đã dẫn đầu trong đợt phục hồi trên thị trường trước khi công bố chỉ số CPI của Hoa Kỳ. BTC đã tăng cao tới 43.103 đô la vào sáng thứ ba hôm nay, dẫn đến sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử. Động thái này diễn ra sau khi thị trường chứng khoán ở Mỹ tạm dừng lộ trình 5 ngày trước khi công bố dữ liệu Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) vào thứ Tư.
BTCUSDT 2022 01 12 12 33 41

Vào thời điểm xuất bản, BTC có giá trị là 42.658 đô la, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Theo Bloomberg trang tin tài chính hàng đầu đưa tin thị trường chứng khoán đã tăng trở lại vào thứ Ba sau khi Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang trấn an các nhà đầu tư rằng FED sẽ chống lại lạm phát cao hiện nay, báo hiệu ngân hàng trung ương có thể giảm bảng cân đối kế toán trong năm nay.
11 July 9

Một sự kiện quan trọng chúng ta cần quan tâm là vào thứ Tư việc công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12 của Mỹ. Các nhà kinh tế dự đoán CPI sẽ tăng 0,5% hàng tháng lên 7,1%.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và chỉ số giá sản xuất (PPI) là hai chỉ số quan trọng phản ánh được sức khỏe của nền kinh tế vì chúng có mối liên hệ với lạm phát. Cả PPI và CPI đều được coi là công bố dữ liệu quan trọng, có nghĩa là chỉ số hàng tháng được các nhà giao dịch xem xét kỹ lưỡng, vì chúng được cục dự trữ liên bang sử dụng để đánh giá sự phát triển trong nền kinh tế.

Trong hai tháng qua, giá bitcoin biến động mạnh sau khi dữ liệu CPI được công bố. Trong khi một số nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử coi bitcoin như một tài sản chống lại lạm phát, nhưng những người khác coi nó như một tài sản rủi ro giống như cổ phiếu, phản ứng với chính sách tiền tệ thắt chặt do lạm phát cao.

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác cũng phục hồi trở lại. Ethereum tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 5% lên trên 3.200 đô la, vào thời điểm viết bài. Token layer 1 như NEAR vẫn tăng trưởng mạnh mẽ mặc cho thị trường điều chỉnh trong tuần vừa qua.

Phân tích kỹ thuật BTC – HC Margin

Khung thời gian H1 – H4: Giá BTC đã phá vỡ xu hướng giảm thành xu hướng tăng ngắn hạn. Khung H4 đóng trên đường EMA34 cho xu hướng tăng. Dự kiến có khả năng cao test lại quanh vùng giá $436xx – $44k.
planBTC 12 1 01 scaled

Theo ý kiến cá nhân, hôm nay bạn nên ưu tiên mở lệnh Long (Buy) hơn là lệnh Bán (Short).
Entry: $418xx – $413xx
Stoploss: $41200
Target kì vọng: $425xx – $430xx- $436xxx – $43999.

Để nhận các tín hiệu mới nhất của BTC, ETH cũng như Altcoin khác một cách nhanh nhất các bạn có thể tham gia channel Margin của HC: https://t.me/MarginHcChannel.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: