BIT (BitDAO) khả năng sẽ “thay tên đổi chart” vì đề xuất BIP-21

Tổ chức tự trị BitDAO hiện đang tổ chức vote một đề xuất quan trọng là BIP-21, qua đó thống nhất toàn bộ hệ sinh thái của họ vào Layer-2 Mantle Network.

bitdao-mantle

Đề xuất này bao gồm việc chuyển đổi BIT thành Mantle, và các yếu tố khác như thiết kế token, cơ chế giao dịch và kênh giao dịch cũng sẽ được điều chỉnh để hợp nhất vào Mantle.

Ngoài ra, BitDAO sẽ trở thành Mantle DAO.

Mục tiêu của đề xuất này là đơn giản hóa hệ sinh thái của BitDAO bằng cách áp dụng nguyên tắc “Một thương hiệu, Một token.” Thay vì phát hành token cho từng sản phẩm và quản lý bởi các DAO riêng lẻ, BitDAO muốn hợp nhất tất cả thành Mantle, từ token đến kho bạc và DAO.

Điều đáng chú ý trong đề xuất là người sở hữu BIT sẽ được chuyển đổi một cách linh hoạt sang token mới mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Điều này khiến khả năng token BIT được “thay tên đổi chart” trong thời gian tới là khá cao. Nhất là khi đề xuất hiện tại đã đạt 77% lượng người vote tối thiểu với tỷ lệ thuận gần như tuyệt đối.

bip-21-snapshot

Mantle Network, được BitDAO giới thiệu vào cuối năm 2022, là một giải pháp mở rộng layer-2 trên Ethereum dưới dạng mô-đun, với sự phân tách về lớp đồng thuận, lớp thực thi giao dịch và thanh toán, cũng như lưu trữ dữ liệu. Do đó, Mantle được kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng mở rộng quy mô và hiệu suất của blockchain.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: