BIT (BitDAO) chính thức sẽ “thay tên đổi chart” sang MNT (Mantle)

Mới đây cộng đồng BitDAO đã chính thức thông qua đề xuất hợp nhất toàn bộ hệ sinh thái vào Mantle Network, layer-2 mới được BitDAO ra mắt. Qua đó tất cả các bộ phận trong hệ sinh thái cũ từ BitDAO đến Kho bạc (Treasury) sẽ được hợp nhất lại với Mantle.

Đồng thời token $BIT sẽ đổi tên thành $MNT với tokenomic mới. Việc chuyển đổi $BIT sẽ diễn ra tự động mà Holder không cần phải làm bất kỳ thao tác nào. Chi tiết tokenomic cũng như tỷ lệ chuyển đổi sẽ được phía dự án thông báo sau.

Với sự hợp nhất này, Mantle Network sẽ thừa hưởng gần 300 triệu USD stablecoin và hơn 270,000 ETH (485 triệu USD) từ BitDAO để phát triển dự án.

Như đã đưa tin trước đây, BitDAO đã tổ chức vote một đề xuất quan trọng là BIP-21, qua đó thống nhất toàn bộ hệ sinh thái của họ vào Layer-2 Mantle Network.

Mục tiêu của đề xuất này là đơn giản hóa hệ sinh thái của BitDAO bằng cách áp dụng nguyên tắc “Một thương hiệu, Một token.” Thay vì phát hành token cho từng sản phẩm và quản lý bởi các DAO riêng lẻ, BitDAO muốn hợp nhất tất cả thành Mantle, từ token đến kho bạc và DAO.

Giá BIT đã không biến động nhiều sau thông tin này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: