BinaryX ($BNX) giảm mạnh sau tin đồn dự án bán ra từ kho treasury

Giá token $BNX đã mất đi hơn 50% giá trị trong vòng 24h qua sau tin đồn đội ngũ phát triển dự án rút lượng lớn $BNX từ kho Treasury xả ra ngoài thị trường.

BNX

Tin đồn đã xuất hiện khi 4 triệu $BNX đã được bán khống mỗi giờ trên sàn giao dịch Binance. Một trader đã yêu cầu nhóm BinaryX trả lời các câu hỏi liên quan đến một số giao dịch nhất định.

Trong khi đó, do mức độ FUD xung quanh $BNX, các nhà cung cấp thanh khoản trên Pancake Swap hiện đã thoát vị thế của mình để bảo toàn rủi ro. King Crypto dự đoán rằng những người nắm giữ token liên quan đến metaverse của dự án có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi hai con cá voi đã rút hơn 20,000 token $BNX (hơn 2 triệu đô la) để bán.

Giá BNX tăng gấp 10 lần trong Bear Market

Bất chấp tình hình chung thị trường đi xuống, token $BNX là một trong số những token có hoạt động tốt nhất trong năm nay. Wu Blockchain thông tin rằng BNX đã tăng hơn mười lần trong Bear Market năm nay. 

BNXUSDT 2022 12 05 11 05 33
Nguồn – Tradingview

Theo dữ liệu từ Tradingview, token $BNX được giao dịch ở mức thấp nhất là 17,17 đô la vào ngày 25 tháng 1 nhưng đã tăng vọt lên mức cao 171,34 đô la vào tháng 11 – bất chấp thị trường đối mặt với những lo ngại về sự ảnh hưởng của FTX.

CMC BNX
Trong 24 giờ qua, BNX đã giảm hơn 50%. Token dự án đã giảm xuống còn 58,25 đô la từ 126 đô la. (Nguồn – Coinmarketcap)

BinaryX bác bỏ tin đồn bán tháo và sẽ tiến hành mua lại $BNX

BinaryX cho biết rằng tin đồn họ đang bán tháo $BNX là không đúng sự thật và tất cả các dự án của họ đều đang hoạt động rất tốt.

Các nhà phát triển đã tweet rằng họ đang thực hiện một kế hoạch chi tiết rằng họ sẽ sớm mua lại token $BNX. Các nhà phát triển chưa công bố tỉ lệ và thời gian thực hiện mua lại , tuy nhiên họ yêu cầu BeinCrypto nên chờ những thông tin tiếp theo từ phía dự án.

Tổng kết

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: