Binance yêu cầu khách hàng Hà Lan chuyển tiền qua sàn khác

binance-netherlands

Trong quá trình đóng cửa hoạt động tại Hà Lan, Binance đã đề xuất chuyển miễn phí tài sản người dùng sang Coinmerce, một sàn giao dịch khác được phép hoạt động tại Hà Lan.

Việc ngừng dịch vụ cho người dùng Hà Lan sẽ diễn ra vào ngày 17/7/2023. Binance khuyến khích người dùng hãy chuyển tài sản trước thời hạn này.

CEO Coinmerce, Jaap de Bruijn, nói:

“Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo quá trình chuyển đổi được tiến hành trật tự. Hỗ trợ người dùng này trong tình huống khẩn cấp là cần thiết. Tài sản tiền điện tử của người dùng Hà Lan trên Binance sẽ được chuyển đến Coinmerce thông qua quá trình chuyển đổi kiểm soát.”

Theo thông báo, người dùng quan tâm đến việc chuyển tiền sang Coinmerce sẽ nhận được một email chứa chi tiết các bước tiếp theo để chuyển tài sản của họ “dễ dàng và an toàn”.

Trước đó vào ngày 16/6, Binance thông báo sẽ rời khỏi Hà Lan vì không thuyết phục được cơ quan quản lý nước này về việc cấp giấy phép hoạt động.

“Binance tiếc nuối thông báo rằng sàn sẽ rời khỏi thị trường Hà Lan”, Binance cho biết trong một email. “Điều này đồng nghĩa với việc sàn sẽ không chấp nhận người dùng mới đang cư trú tại Hà Lan kể từ hôm đấy. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 năm 2023, người dùng cư trú tại Hà Lan sẽ chỉ được rút tài sản từ nền tảng Binance mà không được giao dịch, mua bán hoặc nạp tiền mới.”.

Xem thêm: Binance sẽ rời thị trường Hà Lan

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: