Binance ngừng hỗ trợ WazirX và yêu cầu họ rút hết tiền người dùng khỏi sàn

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng các ví của Binance sẽ không còn hỗ trợ WazirX và tiền của người dùng WazirX sẽ sớm bị rút hết khỏi sàn Binance.

Theo Binance, việc rút tiền từ WazirX sẽ không bị giới hạn và sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, họ đã khuyến cáo người dùng WazirX nên tự kiểm tra tài khoản của mình trước khi rút tiền.

Gần đây người dùng WazirX đã báo cáo về các vấn đề liên quan đến việc rút tiền từ sàn trong thời gian qua, nhưng Binance đã tuyên bố rằng họ đang làm việc để giải quyết những vấn đề này.

Binance cũng đã hứa rằng họ sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng và cập nhật thông tin cho người dùng về việc rút tiền từ WazirX.

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Ấn Độ và được “mua lại” bởi Binance vào năm 2019. Tuy nhiên gần đây Binance lại phủ nhận về việc sở hữu sàn WazirX. Điều này khiến cả 2 bên tranh cãi nảy lửa.

Nguyên nhân chính của vụ việc này có thể xuất phát từ việc WazirX bị chính quyền Ấn Độ điều tra với cáo buộc rửa tiền.

WazirX vào đầu năm nay vẫn khẳng định 90% tài sản của người dùng WazirX vẫn đang nằm trong ví của Binance, với giá trị lên đến gần 260 triệu USD.

Trong khi quan hệ với sàn crypto Ấn Độ gặp trắc trở lớn, Binance đã chuyển qua thị trường Hàn Quốc khi tuyên bố đạt thoả thuận mua lại với sàn crypto hàng đầu ở đây là GOPAX.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: