Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance và Kucoin nhận tin vui tại Ấn Độ

bitcoin india

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cùng với đối thủ KuCoin đã hoàn tất việc đăng ký với Cơ quan Tình báo Tài chính Ấn Độ (FIU), theo một quan chức cấp cao tại Bộ Tài chính quốc gia. Điều này đánh dấu lần đầu tiên các tổ chức nước ngoài liên quan đến tiền điện tử được phê duyệt bởi cơ quan chống rửa tiền của Ấn Độ.

Trước đây, Binance và KuCoin đều nằm trong số hơn 9 tổ chức nước ngoài bị cấm hoạt động tại Ấn Độ, bên cạnh Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex. Hiện cả 2 sàn này đang đối mặt khoản phạt do FIU đưa ra. Phía KuCoin đã trả phạt 41,000 USD và được tiếp tục hoạt động, trong khi Binance đang đợi quyết định về khoản phạt sau phiên điều trần với Cơ quan Tình báo Tài chính.

“Mặc dù Binance đã được đăng ký, quá trình tuân thủ vẫn chưa hoàn thành do việc xác định số tiền phạt phải qua quyết định của tôi và phiên điều trần vẫn đang diễn ra,” một quan chức FIU cho biết.

Gần đây Binance cũng đang phải chịu phạt tại một quốc gia lớn khác là Canada. Cụ thể Trung tâm Phân tích và Báo cáo Tài chính Canada (FINTRAC) vừa áp phạt Binance một khoản tiền lên đến 6 triệu đô la Canada (tương đương 4.3 triệu USD) do hai vi phạm khác nhau.

Trong một thông cáo báo chí, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Canada cáo buộc Binance đã không đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ nước ngoài.

Xem thêm: Canada phạt Binance 4.3 triệu USD (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *