Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance US từng suýt bị đóng cửa?

binance-us

Cập nhật 2: CEO Binance, Changpeng Zhao, mới đây đã đăng tweet phản bác thông tin Binance US đã từng suýt bị đóng cửa vì những khó khăn gần đây.

Cụ thể CZ đã nói rằng:

“Khả năng nghiên cứu, xác nhận hoặc thậm chí tư duy logic trong bản tin này thật kinh khủng.

Nếu đó là một cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị, 1 phiếu phản đối trong số 3 phiếu bầu sẽ không ngăn cản bất cứ điều gì. 2/3 phiếu thuận vẫn sẽ chiến thắng.

Nếu đó là phiếu bầu của cổ đông, Brian S. chỉ là Giám đốc điều hành, không phải VC hay bất kỳ nhà đầu tư của Binance.

Đó chỉ là FUD. 4”

Cập nhật: Binance đã từ chối bình luận về thông tin Binance US đã từng suýt bị đóng cửa vì những khó khăn gần đây. Theo đó Cointelegraph đã liên hệ với Binance nhưng người phát ngôn của sàn giao dịch cho biết họ “không bình luận” về vấn đề này.

Đây là một trong số những lần hiếm hoi Binance không bình luận về các FUD như lần này.

Bài viết gốc: Mới đây cộng đồng đang xôn xao khi xuất hiện thông tin Binance US đã từng suýt bị đóng cửa vì những khó khăn gần đây.

Cụ thể theo thông tin từ báo The Information, CEO Binance Changpeng “CZ” Zhao đã tính đến việc đóng cửa Binance US nhằm bảo vệ toàn bộ công ty. Sau đó các thành viên trong ban giám đốc Binance US đã tiến hành cuộc bỏ phiếu liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, họ chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng vì ý kiến trái chiều từ CEO Brian Shroder.

Người đứng đầu BinanceUS, Brian Shroder, đã lên tiếng phản đối việc thanh lý công ty vì lo ngại về những tổn thất có thể ảnh hưởng đến khách hàng của họ.

Nếu điều này là đúng, nó sẽ khiến người ta suy đoán rằng trong tương lai, chi nhánh Binance tại Mỹ có thể gặp nguy cơ đóng cửa khi mà CEO Binance không còn mặn mà với Binance US.

Binance US gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian gần đây. Từ việc Binance US bị SEC kiện, phải ngừng dịch vụ giao dịch crypto với USD cho đến việc giá các cặp giao dịch trên Binance US bị chênh lệch so với thực tế, cũng như thị phần của Binance US giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *