Binance US lên tiếng về một FUD gần đây

binance-us

Trong thông báo trên Twitter, Binance US đã lên tiếng về lùm xùm của sàn xung quanh việc tạm ngừng cho rút BCH trên mạng Bitcoin Cash.

Trước đây vào đầu tháng 7, người dùng phát hiện Binance US đã tạm ngừng rút BCH ở mạng Bitcoin Cash. Nhiều người đã lan truyền thông báo của Binance US rằng sàn đang “tạm thời thiếu” BCH gốc làm dự trữ cho các token BCH ở mạng BSC, qua đó sàn khuyến khích người dùng tạm thời rút BCH ở mạng Bitcoin hoặc BSC.

Nhà phân tích Adam Cochran đã chỉ ra việc sàn Binance tuyên bố không có BCH gốc nhưng vẫn có thể xử lý rút tiền cho token BCH ở mạng BSC là đáng lo ngại, vì token này phải được hỗ trợ 1:1 bằng BCH gốc dự trữ trên Binance US.

Binance trước giờ tuyên bố luôn dự trữ số tiền tương đương cho tất cả các token đấy ở mạng BSC. Nếu thiếu lượng tiền dự trữ tương đương này, các token này có thể mất giá so với token gốc, gây ra rủi ro đáng kể đối với các dự án và người giữ token.

Đáp lại nghi vấn này của cộng đồng, Binance US cho biết việc tạm ngừng rút BCH ở mạng Bitcoin Cash chỉ là “vấn đề kỹ thuật” liên quan đến hệ thống phân bổ tự động token của khách hàng. Sàn cũng khẳng định thêm sàn vẫn dự trữ số tiền theo tỷ lệ 1:1, tức là đối với mỗi BCH người dùng nắm giữ trên nền tảng, Binance US sẽ duy trì một BCH dự trữ.

Binance US gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian gần đây. Từ việc Binance US bị SEC kiện, phải ngừng dịch vụ giao dịch crypto với USD cho đến việc giá các cặp giao dịch trên Binance US bị chênh lệch so với thực tế, cũng như thị phần của Binance US giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: