Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance tiếp tục gặp khó tại Pháp

binance-france

Chi nhánh của Binance tại Pháp mới đây đã hoàn tất chấm dứt mối quan hệ đối tác với Paysafe. Điều này cho thấy sàn đang ngày càng gặp khó trong việc tìm kiếm và duy trì đối tác với ngân hàng tại đây.

Trước đó, Paysafe đã cung cấp hạ tầng cho công ty con của Binance tại Pháp, giúp họ thực hiện giao dịch gửi và rút tiền bằng euro thông qua chuyển khoản ngân hàng SEPA. Quá trình kết thúc mối quan hệ này đã được thực hiện kể cuối tháng 6, nhưng cho đến nay, Binance France vẫn chưa tìm thấy đối tác mới thay thế.

Ngày 26/9, đại diện của Binance tại Pháp đã xác nhận với đài phát thanh BFM về việc chấm dứt sự hợp tác với Paysafe và khuyến nghị người dùng chuyển đổi số dư tiền tệ của họ sang tiền điện tử càng sớm càng tốt.

“Binance đang nỗ lực để nhanh chóng thiết lập các đối tác mới và sẽ cung cấp thông tin cập nhật trong thời gian sớm nhất”, đại diện của Binance tại Pháp đã nói.

Vào cuối tháng 8, người dùng của Binance đã gặp khó khăn với các ngân hàng đối tác tại châu Âu. Tại thời điểm đó, công ty tiết lộ đã tạm ngừng giao dịch và chuyển tiền bằng euro thông qua SEPA do không có nhà cung cấp thanh toán.

Trước đó, Binance đã bị các cơ quan thực thi pháp luật tại châu Âu giám sát vì không tuân thủ các biện pháp trừng phạt đối với Nga. Vì vậy, sàn giao dịch đã gặp rắc rối với cơ quan quản lý tại châu Âu trong vài tháng qua. Ngày 16/6, Binance cũng thông báo rút khỏi Hà Lan. Chưa đầy một tuần sau, các quan chức ở Bỉ cũng ra lệnh cho sàn giao dịch tạm ngừng mọi dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa.

Mới đây Binance cũng đang thực hiện những bước cuối cùng để hoàn toàn rút khỏi Nga vì liên tục đối mặt với rủi ro pháp lý tại quốc gia này.

Xem thêm: “Dấu chấm hết” của Binance tại Nga

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *