Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance tiếp tục đánh mất thị phần 7 tháng liên tiếp

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu Binance được cho là tiếp tục mất thị phần của mình do các vấn đề quy định liên quan tại Hoa Kỳ.

binance

Theo Bloomberg, thị phần giao dịch trực tiếp của Binance đã giảm liên tiếp trong tháng 9 năm 2023, dựa trên phân tích từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CCData.

Cụtheer, thị phần giao dịch trực tiếp của Binance đã giảm từ 38.5% trong tháng 8 xuống còn 34.3% trong tháng 9. Vào tháng 1 năm 2023, thị phần giao dịch trực tiếp của Binance chiếm tới 55.2%.

Ngoài thị trường giao dịch trực tiếp, Binance cũng đang mất thị phần trên thị trường hợp đồng tương lai. Theo đó, thị phần giao dịch tương lai của Binance đã giảm từ 53.5% trong tháng 8 xuống còn 51.5% trong tháng 9. Vào tháng 1, sự thống trị của sàn giao dịch này trên thị trường tương lai chiếm hơn 62%.

Theo nhà phân tích nghiên cứu của CCData, Jacob Joseph, thách thức về quy định tại Hoa Kỳ không phải là lý do duy nhất khiến Binance mất thị phần. Nhà phân tích tin rằng sự giảm sút này cũng là kết quả của việc Binance ngừng chương trình giao dịch không phí cho các cặp giao dịch chính.

Việc mất thị phần của Binance cũng đến khi Binance kết thúc dịch vụ tại một số thị trường chủ chốt trong năm nay. Vào tháng 9, Binance thông báo rút hoàn toàn khỏi Nga, bán toàn bộ hoạt động kinh doanh địa phương cho sàn giao dịch CommEx mới thành lập, do các thực thể không được tiết lộ sở hữu. Nga là một trong những thị trường lớn nhất của Binance, với người dùng Nga chiếm gần 7% lưu lượng truy cập của nền tảng.

Binance đã áp dụng thay đổi về phí giao dịch vào đầu tháng 9, áp dụng phí người mua thông thường dựa trên cấp độ VIP của người dùng. Ví dụ, Binance đã bắt đầu thu phí người mua 0,1% cho giao dịch trực tiếp và giao dịch đòn bẩy từ người dùng thông thường.

Theo báo cáo, thị phần giao dịch trực tiếp đã mất của Binance đã bị phân phối cho các sàn giao dịch như HTX (trước đây là Huobi), Bybit và DigiFinex. Các sàn giao dịch cạnh tranh như OKX, Bybit và Bitget cũng được cho là đã tăng thị phần trên thị trường hợp đồng tương lai.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *