Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance tiếp tục đánh mất thêm một nhân viên cấp cao

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã mất một nhân viên cấp cao khác trong bối cảnh khó khăn pháp lý.

binance

Cụ thể Mayur Kamat, giám đốc toàn cầu về sản phẩm và thiết kế của Binance, mới đây đã từ chức.

“Chúng tôi xác nhận rằng Mayur đã từ chức khỏi vai trò là người dẫn dắt sản phẩm,” người phát ngôn của Binance cho biết. “Chúng tôi rất biết ơn anh ấy đã giúp Binance tăng trưởng mạnh mẽ và chúc anh ấy mọi điều tốt lành.”

Kamat cũng xác nhận việc ra đi của mình, nói rằng anh ấy rời Binance vì “lý do cá nhân”. Cụ thể anh ấy đã nói:

“Đến lúc này, tôi đã quyết định từ chức và chuyển giao vai trò lãnh đạo sản phẩm cho những người lãnh đạo thế hệ tiếp theo của Binance,”

“Tôi đã làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo sản phẩm để đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra một cách trôi chảy. Đối với cá nhân tôi, đây cũng là thời điểm tốt để nghỉ ngơi sau 20 năm làm việc không ngừng nghỉ. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ khi làm việc tại Binance và chứng kiến sự tăng trưởng của người dùng. Cảm ơn CZ [Changpeng Zhao – người sáng lập Binance] và toàn bộ đội ngũ lãnh đạo vì cơ hội tuyệt vời này. Tôi sẽ cổ vũ cho Binance từ xa,”

Kamat gia nhập Binance vào tháng 4 năm 2022 sau khi làm việc cho các công ty như Google, Microsoft và Agoda. Theo hồ sơ LinkedIn, anh ấy đã giúp Binance tăng từ 80 triệu người dùng lên hơn 150 triệu người  thông qua một số sản phẩm mới.

Trước đó, Leon Foong, Trưởng khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC) của Binance, cũng đã từ chức.

Trong quãng thời gian làm việc tại Binance, Foong đã dẫn dắt sàn này mở rộng vào các thị trường như Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Việc từ chức của Foong sẽ có ảnh hưởng nhất định đến Binance khi mà châu Á và Trung Đông đang trở thành các thị trường trọng điểm đối với Binance sau khi công ty bị cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ và châu Âu kiện tụng và kiểm tra chặt chẽ.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 7/7, một số quản lý cấp cao của Binance, bao gồm Luật sư Trưởng Han Ng, Giám đốc Chiến lược Patrick Hillmann và Phó Chủ tịch Bộ phận Tuân thủ Pháp lý Steven Christie, đã đồng loạt từ chức. Nguyên nhân được cho là do cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang nhắm vào Binance.

Vào ngày 15/7, theo báo WSJ, Binance được cho đã tiến hành cắt giảm quy mô nhân sự trong những tuần gần đây. Cụ thể theo nguồn tin, tổng số lượng nhân viên bị sa thải có thể lên đến 1,000 người, tương đương khoảng 1/3 tổng số nhân viên của Binance trên toàn cầu. Tuy nhiên, hãng tin CNBC còn cho rằng con số này có thể lớn hơn thế nhiều, lên đến 3,000 người.

Đáng chú ý, vào cuối tháng 5, Binance đã bị đồn đoán về việc bắt đầu sa thải số lượng lớn nhân viên. Tuy nhiên, lúc đấy sàn giao dịch này khẳng định tình hình vẫn ổn và đây chỉ là quá trình quản lý nhân sự thông thường. Bên cạnh đó, Binance US cũng đã thông báo sa thải bớt nhân viên vì tình hình hoạt động khó khăn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *