Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance thông báo mở thị trường giao dịch Inscription

Binance hôm nay thông báo về việc ra mắt “Thị trường Binance Inscription”, cho phép người dùng mua, bán và tạo ra các token Inscription.

binance

Theo một tuyên bố, Binance cho biết tính năng mới này sẽ xuất hiện trong trên ứng dụng của họ. Tính năng này cũng sẽ cho phép người dùng giao dịch hoặc tạo ra các token BRC-20 và các token Inscription trên blockchain EVM khác.

“Nền tảng của chúng tôi không chỉ hỗ trợ giao dịch Inscription mà còn giúp tạo ra các token BRC-20 và hoặc Inscription trên EVM, từ đó giảm thiểu chi phí giao dịch,” một người phát ngôn của Binance cho biết.

“Với những cột mốc quan trọng gần đây như token BRC-20 ORDI đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la và hơn 200 triệu Inscription trên nhiều chuỗi khối khác nhau, chúng tôi tin rằng việc chúng tôi gia nhập thị trường này là điều sớm muộn, qua đó đánh dấu thời khắc thích hợp cho người dùng Binance khám phá và hưởng lợi từ lĩnh vực đang phát triển này,” họ thêm.

Binance lưu ý rằng sản phẩm mới của họ sẽ sử dụng API của UniSat. Điều này giúp người dùng của họ có thể truy cập vào mảng lưới thanh khoản rộng lớn của UniSat.

Bitcoin Ordinals (Ordinals) là một cơ chế cho phép người dùng gắn data (hình ảnh, văn bản…) vào một đơn vị satoshi của Bitcoin. Mỗi Bitcoin có 100,000,000 satoshi, điều đó có nghĩa rằng người dùng có thể mint 100 triệu NFT trên 1 Bitcoin. Trong khi đó Inscription là nội dung được khắc lên sats để tạo ra Bitcoin NFT. Nói cách khác Inscription là NFT trên mạng lưới Bitcoin. Sau trào lưu Inscription cũng xuất hiện trên nhiều blockchain khác như Ethscriptions trên Ethereum, Pols Inscription trên Polygon…

Nhờ tính năng của Bitcoin Ordinals mà Bitcoin đã được “thổi một làn gió mới” khi người dùng có thể mint và giao dịch NFT ngay trên Bitcoin.

Xem thêm: Bitcoin Ordinals là gì? Toàn tập thông tin về Bitcoin Ordinals

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *