Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance thông báo huỷ niêm yết hàng loạt token đòn bẩy

binance

Binance vừa thông báo sẽ hủy niêm yết các token đòn bẩy theo giá Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và Binance Coin (BNB) vào ngày 3/4. Sàn giao dịch này đang yêu cầu người dùng thực hiện việc hoán đổi tài sản trước thời hạn quy định.

Theo thông báo được đưa ra ngày 19/2, Binance xác nhận quyết định hủy niêm yết một loạt các cặp giao dịch token đòn bẩy, bao gồm BTCUP/USDT, BTCDOWN/USDT, ETHUP/USDT, ETHDOWN/USDT, BNBUP/USDT và BNBDOWN/USDT. Sàn giao dịch này dự kiến tạm ngừng mọi dịch vụ liên quan đến các token này vào lúc 13h ngày 28/2 theo giờ Việt Nam.

Theo thông tin từ Binance, mọi lệnh giao dịch sẽ tự đóng vào thời điểm quy định và người dùng được khuyến khích hoán đổi các token sang loại tài sản khác trước thời hạn đó.

Binance cũng thông báo rằng họ sẽ tiến hành hủy niêm yết và ngừng mua lại các token từ ngày 1/4 đến 3/4. Người dùng được khuyến khích thực hiện quá trình hoán đổi token của họ trước ngày hủy niêm yết.

Tuy nhiên, đối với những người dùng không thực hiện chuyển đổi trước thời hạn, sàn giao dịch sẽ tự động chuyển đổi token thành stablecoin USDT dựa trên giá token vào ngày hủy niêm yết. Binance cam kết phân phối tài sản trong vòng 24 giờ và loại bỏ token đòn bẩy khỏi ví của người dùng.

Chi tiết hơn anh em có thể đọc tại đây: Updates on Binance Leveraged Tokens (BLVT) Services | Binance Support

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *