Binance thông báo sẽ dừng hoạt động tại Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo sẽ dừng hoạt động tại Canada, vì cho rằng môi trường quy định khó khăn.

Trong tweet của mình vào rạng sáng nay, Binance cho biết thêm rằng họ không đồng ý với các quy định mới nhưng vẫn hy vọng có thể hợp tác với các cơ quan quản lý Canada để phát triển thêm một khung pháp lý xung quanh tiền điện tử.

“Chúng tôi đã hy vọng cao cho phần còn lại của ngành công nghiệp blockchain tại Canada”, Binance nói trong một tweet vào thứ Sáu. “Thật không may, các hướng dẫn mới liên quan đến stablecoins và giới hạn nhà đầu tư được cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử khiến thị trường Canada không còn khả thi đối với Binance vào thời điểm này.”

Tháng Hai, Cơ quan quản lý Chứng khoán Canada (CSA) công bố các hướng dẫn mới cấm các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử trong nước cho phép khách hàng mua hoặc gửi stablecoins mà không có sự chấp thuận trước đó của CSA. Việc đạt được sự chấp thuận sẽ yêu cầu nền tảng giao dịch tiền điện tử phải vượt qua các kiểm tra kiểm soát nghiêm ngặt của CSA.

Trong năm qua, Binance đã nhận được sự quan tâm tăng đáng kể từ các cơ quan quản lý Bắc Mỹ, và có vẻ như đang giảm hoạt động tại khu vực này. Đầu năm nay, Binance cho biết đang xem xét chấm dứt mối quan hệ với các đối tác kinh doanh tại Mỹ. Founder Binance Changpeng Zhao (“CZ”) là công dân Canada, và công ty miêu tả việc rời khỏi đất nước này là có phần tiếc nuối.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: