Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance thắt chặt kiểm soát KYC và thực thi các biện pháp trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đang công bố quan hệ đối tác mới với các công ty công nghệ để tăng cường các biện pháp kiểm soát KYC (know-your-customer) và thực thi các biện pháp trừng phạt.

Theo một công bố gần đây, Binance đang hợp tác với công ty phân tích dữ liệu và bảo mật Kharon và nhà cung cấp sàng lọc dữ liệu – Neterium, để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp của những kẻ xấu và các tổ chức bị trừng phạt.

pasted image 0 60

“Thông qua quan hệ đối tác này, Binance sẽ sử dụng nền tảng phân tích và dữ liệu hàng đầu trong ngành của Kharon để tăng cường cơ chế sàng lọc cho các biện pháp trừng phạt và kiểm soát KYC tốt hơn”.

Dữ liệu của Kharon sẽ được chuyển vào môi trường sàng lọc giao dịch của Binance với sự hợp tác của Neterium.

“Sự hợp tác sẽ góp phần vào việc phát triển hơn nữa các giải pháp dữ liệu dành riêng cho việc nâng cao khả năng của các nền tảng giao dịch tiền điện tử nhằm phát hiện và ngăn chặn hoạt động của các bên bất hợp pháp”.

Theo thời báo đưa tin, các mối quan hệ đối tác mới của Binance sẽ cho phép sàn giao dịch tiền điện tử cải thiện dịch vụ của mình đồng thời giải quyết các yêu cầu về quy định và rủi ro gia tăng.

KYC guidelines là các quy định bắt buộc các tổ chức tài chính phải xác minh danh tính của khách hàng của họ cho các mục đích chống rửa tiền. Chagri Poyraz, trưởng bộ phận trừng phạt toàn cầu của Binance cho biết:

“Khi chúng tôi tiếp tục duy trì và xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, chúng tôi cam kết xây dựng một chương trình tuân thủ hàng đầu trong ngành. Làm việc với Kharon và Neterium cho phép chúng tôi tận dụng dữ liệu hàng đầu của Kharon với công nghệ tân tiến của Neterium để giải quyết rủi ro mà chúng tôi hiện đang đối mặt.”

Vào tháng 4, Binance đã đồng ý cho đóng các tài khoản người dùng Nga với tổng trị giá hơn 10,000 Euro để tuân thủ làn sóng trừng phạt thứ năm do Liên minh châu Âu (EU) áp dụng lên với Nga vì đã tiến hành chiến tranh quân sự với Ukraine.

sanction

1 bình luận về “Binance thắt chặt kiểm soát KYC và thực thi các biện pháp trừng phạt

  1. OK . thanks BnB luôn nỗ lực tốt nhất đi đầu công cuộc phòng chống và bảo vệ tài sản của người dân hơn hết là luôn ủng hộ qui định của pháp luật an ninh trật tự xã hội ổn định bền vững.thank BnB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *