Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance thành lập Innovation Zone để chọn lọc người tham gia các dự án DeFi

Innovation Zone là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tạo ra “Innovation Zone”, đây là khu chỉ để cho phép những nhà đầu tư được chọn tham gia vào các dự án DeFi mới.

Binance sẽ chọn lọc các nhà đầu tư tiềm năng nhất, sau đó sàn sẽ hỏi hai câu hỏi cụ thể trước khi cho phép nhà đầu tư bước vào “Innovation Zone”.

Tại sao Binance phải thành lập Innovation Zone?

Binance bắt đầu là một sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử là mục tiêu chính của sàn. Tuy nhiên, Binance không niêm yết tất cả các đồng tiền điện tử có trên thị trường, mà phải có một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt. Chính bởi sự nghiêm ngặt đó, Binance đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

a7E8HrcJKg v8XjOn52uSqdzTDCOjvGK cJSvNf1WU

Nhưng khi lĩnh vực DeFi nở rộ, chúng ta phải đối mặt với một vấn đề khác, đó là phải cố gắng tránh những dự án lừa đảo hoặc “tệ hại”. Mặc dù nguyên tắc nghe có vẻ đơn giản, nhưng thật khó để đạt được sự cân bằng hoàn hảo.

Đồng thời, để các sàn giao dịch luôn cạnh tranh, nghĩa là Binance cần niêm yết các đồng tiền phổ biến. Vì vậy, để theo kịp xu hướng và cung cấp những gì người dùng mong muốn, Binance sẽ tiếp tục niêm yết các đồng DeFi, một số trong số đó có thể đến từ các dự án có nhóm phi tập trung không có người sáng lập rõ ràng.

Do đó, Binance đã tạo Innovation Zone, cung cấp cho người dùng của mình một không gian an toàn hơn để truy cập vào các mã thông báo mới với độ biến động cao. Bằng cách này, Binance có thể ngăn chặn nhiều trường hợp không đạt đủ tiêu chuẩn cho người dùng.

Theo đó, Binance sẽ chọn lọc các nhà đầu tư tiềm năng nhất, sau đó sàn sẽ hỏi hai câu hỏi cụ thể trước khi cho phép nhà đầu tư bước vào “Innovation Zone”.

  • Câu hỏi đầu tiên: “Liệu bạn có sẵn sàng chịu lỗ từ 50% trở lên hay không”
  • Câu thứ hai: “Bạn có sẵn sàng chịu trách nhiệm về các khoản lỗ khi đầu tư hay không”

Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là không, thì người dùng sẽ không được phép tham gia vào “Innovation Zone”.

Còn nếu đồng ý thì người dùng sẽ được mời vào “Innovation Zone”. Quyền lợi khi gia nhập là nhà đầu tư sẽ được phép tham gia vào các dự án mới mà Binance sẽ niêm yết trong tương lai gần.

Lưu ý, các dự án trong “Innovation Zone” có thể sẽ có biến động và rủi ro cao hơn các dự án bên ngoài.

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, cho biết: “Để các sàn giao dịch crypto duy trì tính cạnh tranh, chúng tôi cần niêm yết các dự án mới. Nhà đầu tư hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu dự án trước khi tham gia, một số dự án sẽ có tiềm năng rất lớn nhưng không phải dự án nào cũng thế”.

Để vào Innovation Zone, bạn chỉ cần chọn vào Thị trường trên thanh công cụ, vào Zone và chọn Innovation.

binance innovation zone la gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *