Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance sẽ tái thâm nhập thị trường Nhật Bản vào tháng 8

binance japan

Binance sẽ triển khai đầy đủ dịch vụ trên nền tảng mới cho thị trường Nhật Bản vào tháng 8, theo thông báo của CEO Binance Changpeng Zhao qua video tại một hội nghị tại Tokyo vào ngày Thứ Ba.

Sau năm năm rời khỏi thị trường Nhật Bản, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu quá trình thành lập một công ty con mới hoàn toàn được quy định tại quốc gia này. Bước đi này xảy ra sau khi mua lại sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản là Sakura Exchange Bitcoin (SEBC) vào tháng 11 năm 2022.

Như một phần của thỏa thuận, SEBC sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hiện tại vào ngày 31 tháng 5 và mở lại với tên Binance Nhật Bản trong vài tuần tới. Người dùng của nền tảng toàn cầu của sàn giao dịch tại Nhật Bản sẽ phải đăng ký với đơn vị mới. Quá trình di chuyển sẽ có sẵn sau ngày 1 tháng 8 năm 2023 và sẽ bao gồm quá trình xác minh danh tính mới để tuân thủ yêu cầu địa phương.

Binance đã tiết lộ trước đó rằng số dư còn lại trên sàn giao dịch SEBC sẽ tự động được chuyển đổi thành đồng Yên Nhật và chuyển vào tài khoản ngân hàng của người dùng bắt đầu từ tháng 6.

Xem thêm: Nhật Bản sẽ tiếp tục hành động ủng hộ Web3

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *