Binance sẽ rời thị trường Hà Lan

binance-netherlands

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, sẽ rời khỏi Hà Lan sau khi không thuyết phục được cơ quan quản lý nước này về việc cấp giấy phép hoạt động. Theo thông báo từ sàn giao dịch, người dân Hà Lan chỉ có thể rút tiền từ nền tảng này từ ngày 17 tháng 7.

“Binance tiếc nuối thông báo rằng sàn sẽ rời khỏi thị trường Hà Lan”, Binance cho biết trong một email. “Điều này đồng nghĩa với việc sàn sẽ không chấp nhận người dùng mới đang cư trú tại Hà Lan kể từ hôm nay. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 năm 2023, người dùng cư trú tại Hà Lan sẽ chỉ được rút tài sản từ nền tảng Binance mà không được giao dịch, mua bán hoặc nạp tiền mới.”.

Binance cho biết họ đã tham gia quá trình đăng ký đầy đủ như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo với cơ quan quản lý Hà Lan. Tuy nhiên kết quả đã đi ngược lại so với kỳ vọng của họ.

Sàn giao dịch cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý Hà Lan. Người dùng cư trú tại Hà Lan hiện tại sẽ nhận được một email với thông tin chi tiết về thông báo và hướng dẫn các bước phải làm trong tương lai.

Binance gần đây đã gặp khó khăn pháp lý không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia khác. Mới đây Binance US cũng phải bắt đầu cắt giảm nhân viên vì tình thế khó khăn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: