Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance sẽ niêm yết thêm ít nhất 66 token tại Nhật Bản

Binance Japan, một chi nhánh của Binance tại Nhật Bản mới đây thông báo rằng họ đặt mục tiêu sẽ niêm yết ít nhất 100 token trên nền tảng của mình sắp tới.

binance japan

Cụ thể đại diện của Binance Japan cho biết trong buổi họp trực tuyến hôm nay rằng họ dự định hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương khác tại Nhật Bản để đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường.

Trước đó, Binance Japan đã niêm yết 34 token. Những cái tên được nói tới bao gồm BTC, ETC, DOT, QTUM, ALGO, ETH, ADA, ENJ, SAND, ASTR, BCH, BNB, MATIC, XLM, ATOM, XRP, BAT, MKR, XTZ, AVAX, LTC, DAI, IOST, XEM, AXS, CHZ, DOGE, JASMY, LINK, SHIB, SOL, TRX, ONT, ZIL. Trong số đó BNB là token đầu tiên được niêm yết trên sàn Binance Japan.

Với việc Nhật Bản là thị trường lớn và chính quyền sở tại đang có những động thái ủng hộ Web3 gần đây, 34 đồng coin này khả năng sẽ được hưởng lợi trước nhờ khối lượng giao dịch lớn từ thị trường đầy tiềm năng này.

Với 34 token mới và mục tiêu 100 token sắp tới, Binance đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác về số lượng token niêm yết. Các đối thủ này bao gồm Bitbank (30 token), GMO Coin (26 token) và Coincheck (22 token).

Như Allinstation đã đưa tin, Binance sẽ triển khai đầy đủ dịch vụ trên nền tảng mới cho thị trường Nhật Bản vào tháng 8, theo thông báo của CEO Binance Changpeng Zhao qua video tại một hội nghị tại Tokyo vào ngày Thứ Ba.

Sau năm năm rời khỏi thị trường Nhật Bản, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu quá trình thành lập một công ty con mới hoàn toàn được quy định tại quốc gia này. Bước đi này xảy ra sau khi mua lại sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản là Sakura Exchange Bitcoin (SEBC) vào tháng 11 năm 2022.

Như một phần của thỏa thuận, SEBC sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hiện tại vào ngày 31 tháng 5 và mở lại với tên Binance Nhật Bản trong vài tuần tới. Người dùng của nền tảng toàn cầu của sàn giao dịch tại Nhật Bản sẽ phải đăng ký với đơn vị mới. Quá trình di chuyển sẽ có sẵn sau ngày 1 tháng 8 năm 2023 và sẽ bao gồm quá trình xác minh danh tính mới để tuân thủ yêu cầu địa phương.

Binance đã tiết lộ trước đó rằng số dư còn lại trên sàn giao dịch SEBC sẽ tự động được chuyển đổi thành đồng Yên Nhật và chuyển vào tài khoản ngân hàng của người dùng bắt đầu từ tháng 6.

Xem thêm: Nhật Bản sẽ tiếp tục hành động ủng hộ Web3

Việc tái gia nhập thị trường này diễn ra sau khi JFSA cảnh báo Binance vào năm 2021, cho rằng sàn giao dịch này hoạt động tại Nhật Bản mà không có giấy phép đăng ký.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *