Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance sẽ hỗ trợ đổi tên token TOMO sang VIC vào thời gian này

Vài ngày sau khi TomoChain thông báo việc đổi tên thương hiệu và tên token, Binance mới đây cũng cho biết sẽ hỗ trợ đổi tên token TOMO vào thời gian sau đây. 

viction

Vào ngày 10h 20-11-2023 (giờ VN), Binance sẽ loại bỏ tất cả các cặp giao dịch TOMO hiện tại (ví dụ: TOMO/BTC, TOMO/TRY và TOMO/USDT) và hủy bỏ tất cả các lệnh giao dịch TOMO đang chờ xử lý. Theo đó TOMO tokens sẽ đổi tên thành VIC trên Binance với tỷ lệ 1 TOMO = 1 VIC.

Binance sẽ chấm dứt dịch vụ Giao Dịch Bots cho các cặp giao dịch trực tiếp như đã nêu trên vào 10h 20-11-2023 (giờ VN), nếu có áp dụng. Người dùng được khuyến cáo mạnh mẽ cập nhật và/hoặc hủy bỏ Giao Dịch Bots của họ trước khi dịch vụ Giao Dịch Bots chấm dứt để tránh mất mát tiềm năng.

Vào ngày 15h 24-11-2023 (giờ VN), giao dịch sẽ mở cho các cặp giao dịch trực tiếp VIC/BTC, VIC/TRY và VIC/USDT.

Vào ngày 10h30 20-11-2023 (giờ VN), việc nạp và rút TOMO sẽ bị tạm ngừng. Hãy đảm bảo rằng bạn để đủ thời gian cho việc xử lý hoàn toàn các giao dịch nạp TOMO của bạn trước thời điểm này.

Binance sẽ đưa ra một thông báo riêng sau khi sự kiện này kết thúc để thông báo cho người dùng khi nạp và rút VIC sẽ được mở lại.

Sau thông tin này giá TOMO đã bật tăng hơn 10% trước khi điều chỉnh.

Như Allinstation đã đưa tin, mới đây nền tảng blockchain TomoChain chính thức đổi tên mới thành Viction, cái tên thể hiện tầm nhìn mới của dự án.

Cụ thể, TomoChain sẽ đổi tên dự án thành Viction. Theo dự án, Viction là sự kết hợp giữa “Tầm nhìn” (Vision) và “Thắng lợi” (Victory). Theo đó, bằng việc đổi tên, hành trình mới của Viction sẽ trải dài trên con đường vô tận được gọi là “Mở Rộng Tầm Nhìn.”

Thêm vào đó, dự án thông báo sẽ đổi tên token TOMO của họ thành VIC. Tuy nhiên người xem hãy lưu ý rằng sự thay đổi này hoàn toàn mang tính biểu tượng và không liên quan đến bất kỳ điều chỉnh kỹ thuật nào đối với hợp đồng thông minh, tokenomics, hoặc nguồn cung cấp token.

1 bình luận về “Binance sẽ hỗ trợ đổi tên token TOMO sang VIC vào thời gian này

  1. Trước đó tôi đã mua tomo token Và chưa kịp rút ra thì liệu tôi có bị mất tài sản của mình không ạ? Nhờ giải đáp thắc mắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *