Binance sắp mở bán khoá học trên Coursera

binance academy coursera

Binance Academy, chi nhánh giáo dục của sàn Binance, vừa mới hợp tác với nền tảng học trực tuyến Coursera nhằm cung cấp các chương trình giáo dục về tiền điện tử tới hơn 124 triệu học viên trên toàn cầu.

Theo thông báo, các khóa học sẽ bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của công nghệ blockchain, Web3 và tiền điện tử, qua đó phục vụ cả người mới bắt đầu và các chuyên gia có tham vọng trong lĩnh vực này.

Với nội dung hoàn toàn trực tuyến và đề cao tính tự học do các chuyên gia từ Binance Academy giảng dạy, người học ở bất kỳ đâu sẽ có thể trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng để phát triển trong ngành công nghiệp blockchain năng động. Các khóa học sẽ bao gồm các bài giảng video, tài liệu đọc, dự án thực hành và đánh giá, và khoá đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới, theo thông tin từ Binance.

Binance cho biết học viên sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học để chứng minh kiến ​​thức của họ về ngành và mở ra triển vọng nghề nghiệp.

Yi He, đồng sáng lập và Giám đốc Tiếp thị của Binance, nói trong một tuyên bố:

“Giáo dục là nền tảng của sự tiến bộ và đổi mới, […], Chúng tôi đang kết hợp sức mạnh của hai công ty hàng đầu trong ngành với một tầm nhìn chung – để cung cấp nền giáo dục hàng đầu và thúc đẩy việc áp dụng, xây dựng nền tảng cho web3.”

Theo một báo cáo của DevSkiller vào tháng 1, nhu cầu nghề nghiệp của nghề phát triển blockchain đã tăng 552% vào năm 2022, dựa trên việc tổng hợp hơn 200,000 bài đánh giá kỹ năng.

Marni Baker Stein, Giám đốc Nội dung của Coursera, cho biết:

“Việc học các kỹ năng về blockchain, Web3 và tiền điện tử đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì xuất hiện nhiều cơ hội công việc mới trong các lĩnh vực này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: