Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance ra mắt ví Web3, giá token này ngay lập tức giảm mạnh

binance

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vừa giới thiệu ví Web3 mới, cho phép tương tác với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Sản phẩm này vừa được công bố tại hội nghị Binance Blockchain Week tại Istanbul và ban đầy sẽ hoạt động trên 30 mạng blockchain khác nhau.

CEO Binance, Changpeng ‘CZ’ Zhao, nhấn mạnh rằng “Ví Web3 đại diện cho nhiều hơn chỉ việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số; chúng là một phần không thể thiếu của khung công việc Web3, trao quyền cho cá nhân khả năng tài chính tự chủ.”

Ví Web3 của Binance sẽ cạnh tranh với các sản phẩm khác như MetaMask và Trust Wallet, trong đó Trust Wallet đã được Binance mua lại vào năm 2018. Binance đã niêm yết thị trường tương lai cho token gốc của TrustWallet (TWT) vào đầu tuần này. Các sàn giao dịch tập trung khác như Coinbase và OKX cũng đã có ví Web3.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ví thông qua ứng dụng di động của Binance và sử dụng nó để thực hiện các hoạt động DeFi như staking, cho vay và vay mượn. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng cần thực hiện quy trình xác minh danh tính (KYC) để tạo ví hay không.

Ví Web3 thường là mục tiêu của hacker và kẻ khai thác, do đó Binance hy vọng khắc phục vấn đề này thông qua phương pháp tính toán đa bên (MPC). MPC loại bỏ nhu cầu ghi nhớ cụm từ khóa mật mà không ảnh hưởng đến tính an toàn và tự lưu giữ. MPC bao gồm việc chia khóa riêng tư thành ba phần gọi là “key shares,” trong đó hai trong số ba key shares được kiểm soát bởi chủ sở hữu ví.

“Cuối cùng, ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo người dùng có thể khám phá Web3 cùng chúng tôi trong một môi trường thân thiện và bảo vệ,” CZ nói thêm.

Ngay sau thông tin này, giá token TWT của ví Trust Wallet đã giảm gần 15%.

twt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *