Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance ra mắt nền tảng thanh toán mới tại Mỹ Latin

Binance đã ra mắt một nền tảng mới cho phép chuyển đổi tiền điện tử từ Binance Pay tại chín quốc gia ở Châu Mỹ Latin.

binance austria1

Cụ thể với Send Cash, người dùng có thể chuyển đổi tiền số sang tiền mặt với chi phí thấp và nhanh hơn thông qua các nhà cung cấp được cấp phép. Nhờ dịch vụ này mà người dùng có thể nhận tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của họ.

Nền tảng này ban đầu sẽ được mở tại Colombia, Honduras, Guatemala, Argentina, Costa Rica, Paraguay, Cộng hòa Dominica, Panama và Mexico. Người dùng ở chín quốc gia này có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại Colombia và Argentina trong giai đoạn đầu của việc ra mắt.

“Đây là một bước tiến khác cho Binance, qua đó tái cam kết sứ mệnh của Binance đối với ngành công nghiệp tiền điện tử tại Châu Mỹ Latin,” Min Lin, Phó Chủ tịch Vùng Binance cho Châu Mỹ Latin, nói trong một tuyên bố.

Động thái này diễn ra ngay sau khi Binance kết thúc chương trình thanh toán thẻ tiền điện tử với Mastercard tại bốn quốc gia, bao gồm Colombia và Argentina, vào ngày 24 tháng 8.

Trong khi đó, Circle, công ty phát hành stablecoin USDC, cho biết vào thứ Ba rằng họ đã hợp tác với Mercado Pago, tập đoàn thanh toán lớn ở Châu Mỹ Latin, để giới thiệu USDC cho khách hàng tại Chile.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *