Binance ra mắt BNB Greenfield lưu trữ dữ liệu phi tập trung

Binance ra mắt BNB Greenfield thử nghiệm giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung trên BNB Chain. Dự án  sẽ cung cấp một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy cho các tài sản Web3 như NFTs và DeFi tokens. 

Binance ra mắt BNB Greenfield

BNB Greenfield sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho người dùng. Dự án còn hỗ trợ việc giao dịch với BNB. Bản tin này đánh dấu bước tiến mới cho Binance trong việc xây dựng một môi trường Web3 đáng tin cậy và tự do.

Theo Whitepaper dự án, Greenfield là một nền tảng lưu trữ dữ liệu phi tập trung trong BNB Chain, cho phép người dùng và các ứng dụng phi tập trung (DApps) sở hữu hoàn toàn dữ liệu. Các trường hợp sử dụng tiềm năng bao gồm việc chứa trang web, đám mây cá nhân (Personal Cloud) và lưu trữ dữ liệu, xuất bản và nhiều hơn nữa.

Bản Testnet của Greenfield được xây dựng bởi đội ngủ phát triển nền tảng BNB Chain với sự hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển từ Amazon Web Services, NodeReal và Blockdaemon. BNB Greenfield đang được xây dựng như một hệ thống lưu trữ phi tập trung với tích hợp hợp đồng thông minh cho các ứng dụng Web3, sẽ sử dụng BNB.

BNB Greenfield2

Chia sẻ về định hướng sắp tới, Victor Genin, kiến trúc sư dữ liệu giải pháp cao cấp tại BNB Chain, tiết lộ thêm về dự định tạo một chủ đề mới cho sở hữu và tiềm năng của dữ liệu

Người dùng sở hữu token BNB và địa chỉ ví trên BNB Chain có thể lưu trữ dữ liệu trên BNB Greenfield, tương tự như các dịch vụ “Cloud Services” Web2 như DropBox. Các tính năng khác bao gồm triển khai trang web và lưu trữ dữ liệu lịch sử.

Hệ thống cũng sẽ NFTs cùng với Smartcontract để quản lý quyền đọc và sở hữu dữ liệu có sẵn. Phía sau, BNB Chain sẽ được sử dụng để lưu trữ “bộ nhớ metadata”, trong khi các nhà cung cấp lưu trữ bên thứ ba sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu.

Gần đây, Binance đã mở rộng phát triển các sản phẩm mục tiêu với Mastercard để phát hành một thẻ giao dịch Crypto trả trước tại các quốc gia Châu Mỹ Latin..

Vào hôm 30/01, sàn giao dịch Binance đã thông báo sẽ phát hành Binance Card tại Brazil, do Dock phát hành, một tổ chức thanh toán được quản lý bởi Ngân hàng Trung ương.

Thẻ cho phép chuyển đổi fiat-crypto thời gian thực của 14 tài sản kỹ thuật số với các lợi ích bao gồm tối đa 8% cashback bằng tiền điện tử cho các mua hàng hợp lệ và miễn phí trên một số rút tiền tại ATM.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: