Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance ngừng dịch vụ thanh toán Crypto

binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ đóng dịch vụ thanh toán Binance Connect (tên cũ là Bifinity) chỉ sau một năm ra mắt, theo thông báo từ công ty.

Dịch vụ này sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 16 tháng 8 vì công ty muốn tập trung lại vào các sản phẩm chính và mục tiêu dài hạn của mình, theo Binance.

“Chúng tôi luôn xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục tập trung vào các nỗ lực cốt lõi phù hợp với chiến lược dài hạn của công ty. Trong 6 năm qua, Binance đã phát triển từ một sàn giao dịch thành một hệ sinh thái blockchain toàn cầu với nhiều hướng kinh doanh. Chúng tôi liên tục thích nghi và điều chỉnh cách tiếp cận kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường và người dùng,” Binance cho biết.

Binance Connect là dịch vụ cho phép các nhà buôn bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nó được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 nhằm giúp các công ty “sẵn sàng với tiền điện tử,” theo sàn giao dịch. Dịch vụ này hỗ trợ 50 loại tiền điện tử và tất cả các phương thức thanh toán chính, bao gồm Visa và Mastercard.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *