Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance mở chương trình airdrop, điều kiện là gì?

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã công bố chương trình airdrop với tổng giá trị 500,000 USD dành cho người dùng đủ điều kiện.

binance

Theo Binance, phần thưởng airdrop sẽ có giá trị từ 1 SHIB đến 1 BTC (khoảng 44,000 USD theo giá hiện tại), và chương trình sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Để đủ điều kiện tham gia airdrop, người dùng cần thực hiện giao dịch swap bằng ví Binance Web3 của mình. Binance đã hợp tác với nhiều đối tác như Maverick Pool, Gala Games, Acala Network, CyberConnect, Chiliz, và các dự án khác để triển khai quá trình phân phối token.

Theo thông tin từ trang web chính thức, số tiền thưởng sẽ được chuyển vào ví của người dùng trong vòng hai tuần sau khi chương trình kết thúc. Binance ước tính sẽ có khoảng 1 triệu người dùng đủ điều kiện nhận thưởng

Động thái này của Binance đã được dự đoán từ trước. Trước đó vài ngày, Binance đã đăng một bài tweet “nhá hàng” rằng sắp tới sẽ có một chương trình airdrop có liên quan đến ví Web3 của họ.

 

Vào ngày 8/11, Binance đã ra mắt ví Web3 mới, cho phép tương tác với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Sản phẩm này vừa được công bố tại hội nghị Binance Blockchain Week tại Istanbul và ban đầy sẽ hoạt động trên 30 mạng blockchain khác nhau.

CEO Binance, Changpeng ‘CZ’ Zhao, nhấn mạnh rằng “Ví Web3 đại diện cho nhiều hơn chỉ việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số; chúng là một phần không thể thiếu của khung công việc Web3, trao quyền cho cá nhân khả năng tài chính tự chủ.”

Ví Web3 của Binance sẽ cạnh tranh với các sản phẩm khác như MetaMask và Trust Wallet, trong đó Trust Wallet đã được Binance mua lại vào năm 2018. Các sàn giao dịch tập trung khác như Coinbase và OKX cũng đã có ví Web3.

Xem thêm: Binance ra mắt ví Web3, giá token này ngay lập tức giảm mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *