Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance mất đối tác thanh toán vì lo ngại rửa tiền

Mới đây nền tảng thanh toán Checkout.com đã chấm dứt đối tác với Binance. Lý do được họ đưa ra là do những lo ngại về pháp lý và nguy cơ rửa tiền.

binance

Cụ thể nguyên nhân chính là do can thiệp của cơ quan quản lý khu vực và áp lực từ các đối tác. Đồng thời, công ty thanh toán cũng lo ngại về việc tuân thủ quy định chống rửa tiền và biện pháp trừng phạt mà Binance đang đối mặt.

Tuy nhiên, theo Checkout.com điều này “không ảnh hưởng đến dịch vụ hoạt động và người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng các kênh giao dịch như bình thường,” theo tuyên bố của người phát ngôn từ sàn giao dịch.

Trong khi đó, Binance không đồng ý với việc kết thúc hợp tác từ phía Checkout và đang xem xét các biện pháp pháp lý chống lại nền tảng thanh toán này

“Bất kể các thách thức, chúng tôi luôn cam kết hợp tác với cơ quan quản lý và đối tác toàn cầu để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng,” Binance tuyên bố.

Checkout.com là một công ty xử lý thanh toán đa kênh, phục vụ doanh nghiệp tại hơn 100 quốc gia. Vào tháng 01/2022, giá trị của công ty này đã đạt 40 tỷ USD.

Hai công ty đã hợp tác lần đầu vào tháng 03/2022 để ra mắt nền tảng thanh toán fiat-to-crypto mang tên Bifinity (sau đổi tên thành Binance Connect). Đây là nền tảng chính thức của Binance cho thanh toán bằng tiền tệ thông thường sang tiền điện tử, hướng đến các doanh nghiệp, thương nhân và người dùng crypto.

Tuy nhiên, Binance đã thông báo đóng cửa Binance Connect cũng vào ngày 16/08, khả năng cao là do bị Checkout.com cắt đứt quan hệ đối tác.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *