Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance công bố 12 dự án cho chương trình Incubation mùa 6

binance-incubation-6

Sau khi thực hiện xem xét kỹ lưỡng các đơn đăng ký, Binance Labs đã lựa chọn ra 12 dự án để tham gia chương trình ươm mầm lần thứ 6 của họ, dự kiến sẽ khởi đầu vào ngày 25/09/2023.

Danh sách các dự án từ nhiều lĩnh vực mà Binance Labs đã lựa chọn tham gia vào mùa 6 bao gồm:

Cơ sở hạ tầng

 1. Vistara – một khung triển khai tổng hợp được thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng, có khả năng mở rộng trên nhiều môi trường thực thi khác nhau.
 2. UXUY – một nền tảng đa chuỗi dựa trên công nghệ ví MPC và AA với các tính năng tập trung, giảm thiểu các rào cản khi tham gia vào giao dịch phi tập trung.

DeFi

 1. BBOX – một DEX perp ban đầu ra mắt trên Linea, có khả năng nhanh chóng tạo ra các pool giao dịch cho nhiều loại tài sản, đồng thời cung cấp các chiến lược lợi nhuận nâng cao cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 2. Derivio – một hệ sinh thái phái sinh có cấu trúc phi tập trung trên zkSync, nhằm mục đích khai thác toàn bộ tiềm năng của DEX cho người dùng, nhà phát triển và tổ chức.
 3. Ethena – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh sử dụng ETH để đảm bảo sự chốt chặn cho stablecoin, hứa hẹn trở thành dự án crypto đầu tiên mang lại lợi nhuận mà không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.
 4. Shogun – ban đầu ra mắt trên Cosmos, là một công cụ tổng hợp dòng lệnh theo chuỗi và bộ định tuyến thanh khoản thông minh cho các mạng mô-đun.

DApps hỗ trợ AI

 1. MyShell – nền tảng chatbot Web3 được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) có các mô hình AI và công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) độc quyền và thiết kế mô-đun. Nó cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các robot AI, mỗi robot có giọng nói, bộ nhớ và phong cách đối thoại riêng.
 2. NFPrompt – nền tảng được hỗ trợ bởi AI với các mô hình độc quyền đa phương thức bao gồm văn bản thành hình ảnh/video/âm nhạc, cho phép người dùng dễ dàng tạo nội dung NFT, bỏ phiếu và kiếm phần thưởng từ các chiến dịch nghệ thuật do các dự án Web3 tài trợ.
 3. QnA3 – nền tảng tìm kiếm và chia sẻ kiến thức Web3 được hỗ trợ bởi AI. Với kho dữ liệu độc quyền riêng của họ, QnA3 trao quyền cho người dùng truy cập thông tin và kiến thức Web3 một cách dễ dàng.

GameFi/SocialFi

 1. Cellula – một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống hoàn toàn tự động trên mạng lưới Ethereum, mang lại khả năng kết hợp, minh bạch và bền vững.
 2. Crypto Café – một nền tảng học cách kiếm tiền dành riêng cho các chủ đề về blockchain và tiền mã hóa, với mục tiêu giảm thiểu rào cản khi tham gia cho những người dùng ít tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.
 3. MetaCene – trò chơi MMORPG gốc Web3 đầu tiên hỗ trợ truy cập dễ dàng cho những game thủ thông thường.

Trong mùa trước, Binance Labs đã nhận được 900 đơn đăng ký tham gia vòng ươm mầm, nhưng chỉ có 12 dự án được chọn vào vòng xét duyệt, và cuối cùng chỉ có 5 dự án được đầu tư. Điều này cho thấy tính cạnh tranh cao và tiêu chí nghiêm ngặt của chương trình.

Xem thêm: Binance Labs Incubation Program công bố 5 dự án trúng giải

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *